Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền? Mất răng hàm không những ảnh hưởng đến ăn uống, mà còn dẫn tới xô lệch răng làm cho các răng còn lại bị nghiêng đổ, yếu đi dẫn tới mất hàng loạt răng. Vì vậy khi bị mất, bạn cần phải trồng răng hàm sớm nhất có thể. Hiện nay có nhiều phương pháp trồng răng hàm khác nhau vì vậy giá trồng răng hàm cũng khác nhau. Vậy: trồng răng hàm giá bao nhiêu? Hãy cũng Nha Khoa Lạc Việt tìm hiểu bạn nhé.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?
Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp trồng răng bạn chọn.

Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng được sử dụng là cấy ghép implant, cầu răng và hàm giả tháo lắp, và giá trồng răng của những phương pháp này chênh lệch nhau khá nhiều.

Giá trồng răng hàm bằng cấy ghép implant.

Implant nha khoa được coi là giải pháp trồng răng hoàn hảo nhất, nó mang lại cho bạn một chiếc răng giả với chức năng, thẩm mỹ, độ bền không khác gì răng thật khỏe mạnh

Răng implant được cấu tạo bởi 3 thành phần: 1 chân răng implant (fixture), 1 trụ phục hình (abutment) và răng sứ trên implant

Cấy ghép implant được thực hiện bằng cách nha sĩ sẽ đặt một chân răng nhân tạo implant vào trong xương hàm, tại vị trí chân răng cũ bị mất của bạn, sau đó trồng lên đó 1 chiếc răng sứ.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?
Cấu tạo của răng implant.

Hiện nay, có nhiều loại implant thuộc các phân khúc giá khác nhau. Trồng răng hàm giá bao nhiêu bằng phương pháp này phụ thuộc một vài yếu tố sau:

  • Loại chân răng implant (fixture) bạn chọn:

Hiện nay có nhiều loại chân răng implant khác nhau của các hãng khác nhau, các chân răng implant này khác nhau ở phương thức xử lý bề mặt, các hãng implant danh tiếng sẽ có giá cao hơn.

  • Trụ phục hình bạn chọn

Hiện nay, có 3 loại abutment khác nhau, là abutment cá nhân bằng zirconia, abutment cá nhân bằng titanium và abutment bán sẵn đi theo implant, abutment cá nhân có ưu điểm là thẩm mỹ đẹp nhất, tuy nhiên giá cao hơn.

  • Răng sứ trên implant bạn chọn.

Có nhiều loại răng sứ khác nhau và giá trồng răng hàm cũng khác nhau. Chi tiết quý vị tham khảo tại: bảng giá răng sứ

Để biết chi tiết trồng răng hàm bằng cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền? quý vị vui lòng tham khảo tại đây.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?
Các loại abutment có nhân.

Giá trồng răng hàm bằng cầu răng sứ.

Cầu răng sứ được áp dụng khá phổ biến để trồng răng, phương pháp này có nhiều ưu điểm như giá trồng răng phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người, có nhiều phân khúc giá để lựa chọn. Cầu răng sứ có độ bền cao, ăn nhai tốt, thẩm mỹ tốt.

Trồng răng bằng cầu răng được thực hiện bằng cách nhờ các răng thật còn lại gánh cho răng mất. Nha sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ các răng bên cạnh khoảng mất răng đi 1 chút, sau đó làm một cầu răng sứ bắc qua khoảng mất răng.

Giá trồng răng hàm bằng cầu răng sứ phụ thuộc vào số lượng răng mất, số lượng đơn vị răng sứ trên một cầu răng và loại răng sứ bạn chọn.

Khi bạn bị mất 1 răng, nha sĩ sẽ phải mài 2 răng bên cạnh làm cầu răng sứ 3 đơn vị, vì vậy giá trồng răng hàm cũng sẽ được nhân 3 lần.

Chi tiết Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền? bằng cầu răng các bạn tham khảo tại đây

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?
Cầu răng sứ 3 đơn vị

Giá trồng răng hàm bằng hàm tháo lắp.

Trồng răng hàm bằng hàm tháo lắp phù hợp với những người lớn tuổi bị mất nhiều răng, phương pháp này có ưu điểm là đơn giản, không xâm lấn như cấy ghép implant, không phải mài răng như cầu răng sứ nên phù hợp với người cao tuổi.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng một nền hàm giả bằng nhựa hoặc bằng crom sau đó trồng răng sứ hoặc nhựa lên khoảng mất răng.

Giá trồng răng hàm bằng hàm giả tháo lắp có giá rẻ nhất, dao động từ 2,000,000 – 4,000,000đ/ 1 hàm.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?
Hàm tháo lắp

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng trung tâm nha khoa.

Giá trồng răng giữa các trung tâm nha khoa có sự khác nhau tương đối lớn, điều này phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đo yếu tố sản xuất răng giả có vai trò quan trọng.

Nha Khoa Lạc Việt là một trong số ít các trung tâm nha khoa ở Hà Nội có chật lượng điều trị hàng đầu nhưng giá cả thuộc phân khúc trung cấp, chúng tôi làm được điều đí vì:

  • Chúng tôi sở hữu những công nghệ sản xuất răng giả hàng đầu, của các hãng vật liệu nha khoa nổi tiếng.

Nói về lĩnh vực răng giả, chúng tôi sở hữu hệ thống cerec vủa Ivoclar – Vivadent, sản xuất răng toàn sứ full zirconia chỉ sau 3 giờ, chúng tôi sở hữu hệ thống tiến CAD/CAM của Dentsply chuyên sản xuất cercon HT với mũi tiện siêu nhỏ chỉ có 0.3mm cho phép điêu khắc những chi tiết siêu nhỏ trên mặt nhai răng hàm. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tiện sứ nguyên khối Ceramill Đức, là loại sứ chuyên làm răng cho các ngôi sao Hollyood, và còn nhiều hơn thế nữa.

  • Đối ngũ kỹ thuật viên chế tác răng giả của chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm, đã được tu nghiệp 100% tại Đức, đất nước của ngành sứ nha khoa.

  • Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, chuyên sâu trong nhiều lĩnh vức của nha khoa

100% đội ngũ bác sĩ của chúng tôi có trình độ thạc sĩ trở lên, tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa danh tiếng trong nước, đã từng tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài và hiện đang là giảng viên, bác sĩ tại các bệnh viện tuyến trung ương, hay các trường đại học Y Khoa danh tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.