CÁC DỊCH VỤ CỦA RĂNG THẨM MỸ

RĂNG THẨM MỸ

rang tham my

Sở hữu một nụ cười rặng rỡ với hàm răng trắng sáng, đều đẹp là mơ ước của nhiều người, tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều đó.Hàm răng đen sậm, khấp khểnh hay thưa xấu khiến cho nụ cười của bạn kém duyên, làm cho bạn thiếu tự tin trong giao tiếp, để thay đổi điều đó, giải pháp răng thẩm mỹ là lựa chọn duy nhất. Thẩm mỹ răng là giải pháp điều trị nha khoa ngày càng được áp dụng phổ biến bởi lợi ích to lớn mà nó mang lại. Thẩm mỹ răng không những mang lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng sáng, đều đẹp mà còn làm cho hàm răng của bạn chắc khỏe hơn, giúp phòng tránh hay điều trị hết những bệnh lý về răng lợi như viêm lợi, rối loạn khớp cắn, sâu răng …

Có những phương pháp răng thẩm mỹ nào?

Hiện nay, có những giải pháp thẩm mỹ răng thường được áp dụng, đó là trám răng thẩm mỹ, hay còn gọi là hàn răng thẩm mỹ, bọc răng sứ thẩm mỹ, mặt dán sứ veneer và tẩy trắng răng. Tùy theo tình trạng răng của bạn, có thể áp dụng các cách trên để cho răng được đẹp hơn.

Thẩm mỹ răng bằng trám răng thẩm mỹ.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

rang tham my
Hình ảnh trước và sau khi trám răng thẩm mỹ

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Trám răng thẩm mỹ là giải pháp răng thẩm mỹ đơn giản, rẻ tiền được khá nhiều người lựa chọn như là một giải pháp tạm thời để cải thiện tình trạng răng đen xạm, thưa xấu, răng gẫy mẻ hay mòn răng.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách phủ ra ngoài lớp mem răng thật một lớp composite nha khoa, hoặc sử dụng composite nha khoa tái tạo lại phần răng bị gẫy mẻ, mòn.

Phương pháp này có ưu điểm là rẻ tiền, nhanh chóng, tuy nhiên nó có nhược điểm là tính thẩm mỹ không hoàn hảo, kết quả không được lâu dài, dễ bong tróc.

Quý vị vui lòng tham khảo dịch vụ răng thẩm mỹ bằng trám răng thẩm mỹ tại đây

Thẩm mỹ răng  bằng cách bọc răng sứ thẩm mỹ.

rang tham my

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất để cải thiện một hàm răng xấu, bọc răng sứ thẩm mỹ không những giúp bạn có hàm răng trắng sáng như ý muốn, mà còn làm cho hàm răng của bạn trở nên đều đẹp, nó được coi là phương pháp thẩm mỹ răng lý tưởng nhất để điều trị những hàm răng đen xạm do uống tetraxiclin, fluor nặng …

Phương pháp thẩm mỹ răng này được thực hiện bằng cách thay lớp men răng thật bằng một lớp men răng nhân tạo bằng sứ, vừa giúp cải thiện được màu sắc, hình thể đồng thời có thể nắn chỉnh cho răng đều hơn

Bọc răng sứ thẩm mỹ có nhiều ưu điểm như thẩm mỹ hoàn hảo, độ bền cao, áp dụng được cho tất cả các trường hợp răng xấu …, tuy nhiên nó có nhược điểm là khá đắt tiền và phải mài đi một ít mô răng thật.

Quý vị vui lòng tham khảo dịch vụ răng thẩm mỹ bằng bọc răng sứ thẩm mỹ tại đây

Thẩm mỹ răng bằng mặt dán sứ veneer

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

rang tham my
Hình ảnh trước và sau khi sử dụng mặt dán sứ veneer

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Mặt dán sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ răng tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Mặt dán sứ veneer thừa hưởng những ưu điểm hoàn hảo của bọc răng sứ thẩm mỹ như thẩm mỹ hoàn hảo, độ bền cao, … đồng thời cũng thừa hưởng những ưu điểm của phương pháp hàn răng thẩm mỹ là không cần phải mài răng thật hoặc mài răng thật rất ít.

Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là giá thành cao và đòi hỏi phòng khám nha khoa phải có trang thiết bị hiện đại phù hợp, đồng thời bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ sứ veneer.

Quý vị vui lòng tham khảo dịch vụ răng thẩm mỹ bằng mặt dán sứ veneer tại đây

Tẩy trắng răng.

rang tham my
Một loại thuốc tẩy trắng răng

Tẩy trằng răng là giải pháp răng thẩm mỹ được áp dụng rộng rãi nhất hiện nay, phương pháp răng thẩm mỹ này là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn, và “lành tính” nhất trong tất cả các phương pháp thẩm mỹ răng,

Tẩy trắng răng giúp cho hàm răng của bạn trắng sáng bằng cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng, có khả năng ngấm sâu và đánh bay những chất tạo màu trong răng của bạn.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng được cho những trường hợp răng hơi sậm màu, và chỉ giúp răng sáng lên mà không thể thay đổi hình thể cũng như không làm cho răng thẳng đều được.

Quý vị vui lòng tham khảo dịch vụ răng thẩm mỹ bằng tẩy trắng răng tại đây

DỊCH VỤ CỦA LẠC VIỆT

NHANH TAY ĐĂNG KÝ KHÁM TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT NÀO