Răng sứ nacera: thông số kỹ thuật và ứng dụng lâm sàng.

. Răng sứ nacera là gì? Nó có ưu điểm gì và được chỉ định trong những trường hợp nào? hãy cùng chuyên gia Nha Khoa Lạc Việt tìm hiểu bạn nhé..

răng sứ nacera

 Những ưu điểm của răng sứ nacera.

Một loại răng sứ được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí cơ bản: tính thẩm mỹ, tính tương hợp sinh học và độ cứng của loại răng sứ ấy, một răng sứ được coi là lý tưởng khi đáp ứng tốt cả 3 tiêu chí trên, răng sứ nacera là một trong số ít những răng sứ thoải mãn cả 3 yếu tố đó.

Tính thẩm mỹ của răng sứ nacera.

Răng sứ nacera là một sản phẩm của tập đoàn DOCERAM Medical (Đức). Nó là loại răng sứ không kim loại có lõi zirconia, tuy nhiên khác với những loại răng sứ không kim loại zirconia khác như răng sứ cercon thường có độ đục cao, răng sứ nacera có độ trong mờ cao, phổ màu rộng mang lại vẻ đẹp hoàn hảo như răng thật.

  • Độ trong mờ của răng sứ nacera.

Lõi zirconia của răng sứ không kim loại nacera bao gồm các tinh thể oxit zircon sắp xếp hình lục giác, xoay quanh một lõi vô hình (tương tự tinh thể kim cương), tạo điều kiện cho ánh sáng xuyên sâu, sự tán xạ và khúc xạ ánh sàng đối xứng lập thể tạo màu sắc cho răng sứ nacera giống đúc răng thật, khi bạn bọc răng sứ nacera, sẽ không một ai phát hiện ra bạn đang mang răng sứ dù chọn phổ màu sáng nhất.

  • Phổ màu của răng toàn sứ nacera.

Với phổ phân màu rộng, loại răng sứ này có tời 38 phôi màu khác nhau, đáp ứng gần như tất cả các màu răng thật của con người mà không cần thêm bất cứ một kỹ thuật tạo màu nào khác, ngoài ra, nacera còn sở hữu 2 tông màu siêu trắng sáng, thỏa mãn nhu cầu cho cả những khách hàng đòi hỏi màu răng trắng sáng nhất mà chưa một loại răng sứ nào đáp ứng được.

răng sứ nacera
Một trường hợp mài răng siêu mỏng và bọc răng sứ nacera 8 răng cửa trên

Tính tương hợp sinh học của răng sứ nacera.

Cũng như tất cả các loại răng sứ không kim loại khác, răng sứ thẩm mỹ nacera hoàn toàn tương thích với cơ thể sống, không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào: không hôi miệng, không viêm lợi, không gây đen cổ răng, không độc với cơ thể.

Độ cứng của răng sứ nacera.

Răng sứ nacera cùng với răng sứ cercon, răng sứ ceramill là 3 loại răng sứ có độ cứng cao nhất hiện nay.

Với cấu trúc đối xứng lập phương, răng sứ thẩm mỹ nacera không thể bị gẫy vỡ dưới bất cứ một tác động nhai nào, ngoài ra, sự tăng pha nén áp trong công nghệ chế tác giúp nacera đạt độ cứng cao nhất chỉ với một lõi sườn siêu mỏng.

Công nghệ chế tác răng sứ nacera.

Răng sứ nacera được chế tác bằng công nghệ CAD/CAM, tuy nhiên khác với các công nghệ CAD/CAM khác, nacera được tiện cắt phôi sống và nén ép 2 thì giúp các phân tử sứ nằm sát nhau hơn, công nghệ chế tác kết hợp với ưu điểm cấu trúc vật liệu mang lại cho răng toàn sứ nacera có những ưu điểm sau:

  • Phải mài răng thật ít nhất: chỉ với độ dày 0,3mm nacera cho màu sắc đẹp và độ cứng siêu hạng.
  • Độ bền lý tưởng nhất: sự phối hợp giữa ưu điểm vật liệu với chế tác 2 pha để loại trừ vi nứt đã tạo ra loại răng sứ không thể bị vỡ bể dưới tác dụng của lực nhai.
  • Tính tương hợp hoàn hảo, không gây phản ứng phụ, không gây đen cổ răng.

.Chương trình ưu đãi răng sứ nacera lớn nhất trong năm

Giảm 30% tổng chi phí điều trị khi làm từ 16 răng nacera trở lên

Giảm 20% khi làm từ 15 răng sứ nacera trở xuống

Tăng gấp đôi thời gian bảo hành.

Miễn phí lấy cao răng và chăm sóc răng miệng trong thời gian bảo hành.

Địa chỉ: Tòa nhà Nha Khoa Lạc Việt, 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. 

SĐT: 02466622269

Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0972181011.

.

LOẠI RĂNG SỨGIÁ (chưa khuyến mại)GIÁ 16 RĂNG TRỞ LÊNGIÁ 15 RĂNG TRỞ XUỐNGBẢO HÀNH
 Răng sứ nacera7.000.0004.900.0005.600.00020 năm

 
Tại sao quý vị nên bọc răng sứ nacera tại Nha Khoa Lạc Việt? 

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm, tuy nhiên để có thể phát huy hết thì vấn đề kỹ thuật lâm sàng cũng như cách chế tác đóng vai trò quyết định, Nha Khoa Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về bọc răng sứ thẩm mỹ.

Chúng tôi có đội ngũ nha sĩ là các chuyên gia trong lĩnh vực phục hình răng.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, tất cả các bác sĩ đều có trình độ từ thác sĩ trở lên, hiện đang là giảng viên tại trường đại học Y Hà Nội, các bác sĩ của chúng tôi từng tu nghiệp tại các nước có nền nha khoa phát triển như Pháp, Mỹ, Đức, …

cấy ghép implant

Là nha khoa duy nhất tại Hà Nội sở hữu dây chuyền sản xuất răng sứ nacera CADfirst.

Trước đây, dây chuyền sản xuất răng sứ nacera nằm ở Bavaria và mọi mẫu hàm đều phải chuyển về đây để chế tác, điều này khiến cho thời gian chờ đợi rất lâu, mặt khác các kỹ thuật viên châu âu ít hiểu biết hơn về những thuộc tính thẩm mỹ của người châu á. Là một trung tâm chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ, chúng tôi là phòng khám nha khoa đầu tiên tại Hà Nội sở hữu dây chuyền sản xuất CADfirst của DOCERAM Medical, tại Nha Khoa Lạc Việt bạn chỉ cần chờ đợi 3 ngày để có những chiếc răng sứ nacera hoàn thiện.

Trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

răng sứ nacera

răng sứ nacera
Hình ảnh khu khám tổng quát của Nha Khoa Lạc Việt

răng sứ nacera

.Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm chuyên sâu về bọc răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép implant và niềng răng.

Trụ sở Đống đa: tòa nhà 74 Tây Sơn, Đống đa, Hà Nội

tell: 02466622269

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

tell: 02466886669.

Leave a Reply

Your email address will not be published.