Răng sứ emax – lựa chọn hoàn hảo cho răng thẩm mỹ.

răng sứ emax

Răng sứ emax –  lựa chọn hoàn hảo nhất cho răng thẩm mỹ.

Bạn sở hữu một hàm răng không như ý, lệch lạc, thưa xấu và bạn đang muốn bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng của mình? Vậy thì răng sứ emax là một lựa chọn không thể tốt hơn.

Răng sứ emax là gì?

Răng sứ emax là một loại răng sứ không kim loại cao cấp, có lõi bằng zirconia hoặc lithium disilicate, là loại răng sứ có tình thẩm mỹ cao nhất hiện tại với nhiều ưu điểm mà các loại răng sứ khác không có như màu sắc đa dạng, độ trong mờ cao, phản quang giống răng thật, …

Loại răng sứ này được cấu tạo bởi 2 lớp, phía trong là một lõi zirconia hoặc thủy tinh (lithium disilicate), phía ngoài được phủ bởi một lớp sứ emax tạo màu sắc và tăng độ vững chắc cũng như khả năng ăn nhai cho răng.

răng sứ emax

Răng sứ emax được sản xuất như thế nào?

Có 2 công nghệ sản xuất răng sứ emax, đó là công nghệ CAD/CAM dùng để sản xuất sứ emax có lõi zirconia (Emax Zir CAD) và công nghệ Press dùng để sản xuất sứ emax thủy tinh (Emax press)

Những chiếc răng giả được điêu khắc và tạo hình thể bằng sáp nha khoa, sau đó được vào khuôn đúc để tạo khuôn răng, những thỏi sứ lithium disilicate được nung chảy ở nhiệt độ cao, sao đó được ép vào khuôn đúc dưới áp lực chân không.

răng sứ emax
Sản xuất răng sứ theo công nghệ Press

Răng sứ emax có đặc điểm gì?

Loại răng sứ có những ưu điểm và nhược điểm sau:

 • Tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất

Răng sứ emax, đặc biết là emax thủy tinh là loại răng sứ có tính thẩm mỹ tốt nhất, loại răng sứ này có độ trong mờ cao, phản quang và màu sắc giống đúc răng thật

 • Tính tương hợp sinh học tốt.

Cũng như những loại răng toàn sứ khác, loại răng sứ này có tính tương hợp sinh học cao, không gây ra bất cứ phản ứng nào khi đưa vào cơ thể.

 • Mức độ chính xác trong khâu chế tác rất cao

Công nghệ sản xuất răng sứ emax là công nghệ hàng đầu, cho độ chính xác cao nhất.

 • Độ bền tốt

Răng sứ emax nếu được chỉ định đúng và thao tác kỹ thuật tốt thì độ bền có thể lên tới 25 năm hoặc suốt đời.

 • Ăn nhai tốt

Răng sứ emax đem lại cảm giác ăn nhai như răng thật

 • Răng sứ emax thủy tinh có độ cứng không cao

Nhược điểm của răng sứ emax thủy tinh là độ cứng không cao nên chỉ ứng dụng trong bọc răng sứ vùng cửa, không làm được trong vùng răng hàm.

 • Phải dùng chất gắn chuyên biệt.

Răng sứ emax được áp dụng trong những trường hợp nào?

Cũng như những loại răng sứ không kim loại khác, răng sứ emax có chỉ định rất rộng rãi.

 • Răng sứ emax là loại răng sứ lý tưởng nhất để bọc răng thẩm mỹ cho răng xấu, răng thưa, răng lệch lạc hay răng gẫy mẻ, đen xạm.
 • Răng sứ emax Zir CAD có thể áp dụng để bọc răng sứ cho răng đã chữa tủy, sâu vỡ lớn … cả răng hàm lẫn răng cửa
 • Răng sứ emax Zir CAD dùng để làm cầu răng sứ cho cả răng hàm và răng cửa.
răng sứ emax
Độ trong mờ hoàn hảo, hoàn toàn trùng khớp với răng thật

Tại sao bạn nên lựa chọn răng sứ emax tại Nha Khoa Lạc Việt.

 • Răng sứ chính hãng, bảo hành lâu dài

Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi trang bị hệ thống máy tiện Cerec, là hệ thống sản xuất răng sứ emax chính hãng mới nhất của Ivoclar – Vivadent. Chúng tôi cam kết 100% răng sứ emax tại Nha Khoa Lạc Việt đều là chính hãng, bảo hành 10 năm từ nhà cung cấp vật liệu.

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu

Bác sĩ của chúng tôi 100% có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp chuyên khoa sâu trong nhiều lĩnh vực nha khoa tại các trường đại học danh tiếng.

 • Trang thiết bị hiện đại.

Chúng tôi sở hữu nhiều hệ thống sản xuất răng giả hiện đại như hệ thống tiện sườn cerec emax, dentsply để sản xuất răng sứ cercon, hộ thống tiện sườn sứ thẩm mỹ ceramill và nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

 • Là trung tâm răng thẩm mỹ.

Nha Khoa Lạc Việt là trung tâm nha khoa chuyên sâu về răng thẩm mỹ, implant nha khoa và niềng răng, đã thực hiện thành công hàng chục nghìn ca bọc răng sứ mỗi năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.