Răng sứ cercon và những điều cần biết.

Ngày nay, bọc răng sứ đã trở nên phổ biến và được áp dụng cho nhiều trường hợp bệnh lý răng miệng khác nhau, hay để bọc răng sứ thẩm mỹ cho những trường hợp răng xấu. Có nhiều loại răng sứ khác nhau trong nha khoa, trong đó răng sứ cercon là một loại răng sứ được sử dụng phổ biến với chỉ định rộng rãi cho cả bọc răng lẫn cầu răng sứ. Xin mời quý vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem răng sứ cercon là gì?

ƯU ĐÃI CỰC LỚN – CƠ HỘI DUY NHẤT TRONG NĂM

TỪ  20/06 – 25/06/2018.

GIẢM 25% CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI RĂNG SỨ CÓ TRONG BẢNG GIÁ

KHI LÀM TỪ 16 RĂNG TRỞ LÊN.

niềng răng hô

 
Để sở hữu hàm răng mới đẹp tự nhiên trong thời gian nhanh chóng!

 

Răng sứ cercon là gì?

Răng sứ cercon, hay còn gọi là răng sứ cercon zirconia là tên thương mại của một loại răng sứ không kim loại có lõi zirconia của hãng Dentsply, một hãng sản xuất răng sứ nha khoa nối tiềng của Đức. Răng cercon được cấu tạo bởi hai lớp, phía trong là một lõi zirconia đóng vai trò chịu lực, phía ngoài là lớp sứ ceramco3 có vai trò tạo màu, tăng tính thẩm mỹ, tăng độ bền và tăng khả năng nhai nghiền cho răng sứ cercon.

răng sứ cercon zirconia
Khung sườn zirconia của răng cercon

Răng sứ cercon được sản xuất thế nào?

Cũng như những loại răng sứ không kim loại có lõi zirconia khác, răng sứ cercon zirconia được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM, là công nghệ sản xuất răng giả tiên tiến, cho độ chính xác cao nhất hiện nay. Công nghệ CAD/CAM như sau:

  • Những chiếc răng sứ được thiết kế hình dạng, kích thước … trên máy vi tính thống qua phần mềm 3D chuyên dụng.
  • Sau khi thiết kế răng hoàn hảo trên máy tính, dữ liệu sẽ được chuyển qua hệ thống tiện tự động, những chiếc khung sườn của răng sứ cercon sẽ được tiện ra từ những thỏi zirconia nguyên khối, cho độ cứng tốt nhất.
  • Những khung sướn răng cercon zirconia vừa tiện sẽ được nung ở nhiệt độ 1500°C để tăng độ cứng cho khung sườn và giảm bớt độ đục của lõi zirconia
  • Những khung sườn của răng cercon này sẽ được đắp thêm một lớp sứ tạo màu ceramco3 phía ngoài và được thiêu kết ở nhiệt độ 1500°C để tăng độ bền.

Như vậy, răng cercon được gia cố nhiều lần, nhằm mục đích tao ra những chiếc răng sứ có độ chính xác hoàn hảo, độ cứng tốt nhất và thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

răng sứ cercon zirconia
Công nghệ CAD/CAM để sản xuất răng sứ không kim loại zirconia

niềng răng hô

Răng sứ cercon zirconia có những ưu điểm gì?

Răng sứ cercon zirconia là loại răng sứ không kim loại có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Độ cứng tốt

Răng sứ cercon zirconia có độ cứng cao hơn cả răng thật, điều này làm cho răng sứ cercon rất ít khi bị gẫy bể hay vỡ khi ăn nhai.

  • Độ chính xác cao nhất

Răng cercon được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM, cho độ chính xác gấn như tuyệt đối, tạo độ khít sát giữa bọc răng sứ và răng thật tốt nhất, tránh tình trạng giắt thức ăn, hở vi kẽ dẫn tới sâu tái phát, …

  • Tính tương hợp sinh học hoàn hảo

Lõi zirconia có tính tương hợp sinh học hoàn hảo với cơ thể sống, nên răng cercon không gây ra viêm lợi, hôi miệng hay bất cứ tác dụng phụ nào khi gắn vào miệng.

  • Tính thẩm mỹ tốt

Lõi zirconia có màu trắng nên răng sứ cercon zirconia có tính thẩm mỹ tốt, có thể áp dụng để làm răng sứ thẩm mỹ cho cả răng cửa lẫn trồng răng hàm. Tuy nhiên, răng sứ cercon zirconia không phải là loại răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện tại.

Với độ cứng tuyệt hảo, công nghệ sản xuất tiên tiến và tính tương hợp sinh học tuyệt với, răng sứ cercon là loại răng sứ có độ bền tốt nhất, cho khả năng ăn nhai tốt nhất và ít bị gẫy vỡ khi sử dụng nhất.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

răng sứ cercon zirconia
So sánh màu sắc giữa răng sứ kim loại (trên) và răng sứ cercon (dưới) trên cùng một bệnh nhân

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Bạn nên bọc răng sứ cercon zirconia ở đâu?

ƯU ĐÃI CỰC LỚN – CƠ HỘI DUY NHẤT TRONG NĂM

TỪ  20/06 – 25/06/2018.

GIẢM TỚI 25% CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI RĂNG SỨ CÓ TRONG BẢNG GIÁ

111
Để sở hữu hàm răng mới đẹp tự nhiên trong thời gian nhanh chóng!

 

Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sở hữu hệ thống sản xuất răng sứ cercon CAD/CAM, mọi phôi sườn đề được cam kết chính hãng và được bảo hành lâu dài.

Trồng răng sứ vĩnh viễn

pk4

cấy ghép implant

pk3

Đội ngũ bác sĩ phục hình răng cũng như kỹ thuật viên chế tác răng sứ là những người công tác lâu năm trong ngành nha khoa, đã từng tu nghiệp tại các trường đại học y khoa danh tiếng trong và ngoài nước chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những chiếc răng sứ với độ bền suốt đời và khả năng cảm nhận ăn nhai như răng thật. Hãy đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ nha khoa có chất lượng hoàn hảo với giả cả phù hợp nhất.

Nha Khoa Lạc Việt, trong tâm chuyên sâu về bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng và cấy ghép implant.

Trụ sở Đống đa: 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Tell: 02466622269

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

tell: 02466886669

Leave a Reply

Your email address will not be published.