Răng sứ cercon ht – răng sứ siêu thẩm mỹ.

răng sứ cercon HT

Răng sứ cercon ht – răng sứ siêu thẩm mỹ. Cùng với sự đi lên của đời sống vật chất, nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao trong đó có thẩm mỹ răng. Nhu cầu bức thiết cần có một loại răng sứ trắng sáng, đẹp, có độ trong như răng thật kể cả những tông màu siêu trắng, nhưng phải có độ bền cao đến suốt đời, mài răng ít nhất khi bọc răng sứ được đặt ra. Và răng sứ cercon HT ra đời để đáp ứng những tiêu chí trên của ngành thẩm mỹ nha khoa.

Răng sứ cercon ht là gì?

Răng sứ cercon HT hay còn gọi là răng sứ cercon zirconia HT là một loại răng sứ không kim loại có lõi zirconia của hãng Dentsply Đức. Khác với các loại răng sứ khác thường có cấu tạo hai lợp, thì răng sứ cercon HT có cấu tạo 1 lớp duy nhất, là răng sứ full zirconia.

Răng sứ cercon HT được sản xuất như thế nào?

Cũng như những loại răng sứ zirconia khác, răng sứ cercon ht được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM, tuy nhiên những loại răng sứ zirconia khác thường có cấu tạo 2 lớp, phía trong là lõi zirconia được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM, phía ngoài là lớp sứ tạo màu, hai lớp này được liên kết bằng thiêu kết ở nhiệt độ cao, liên kết này là một điểm yếu, có thể bong tróc hay gẫy vỡ tại đây. Răng sứ cercon HT có cấu tạo một lớp đồng nhất, không có lớp sứ đắp thiêu kết phía ngoài mà toàn bộ chiếc răng được tiện nguyên khối từ zirconia, điều này làm cho răng sứ cercon HT không có bất cứ một yếu điểm nào.

răng sứ cercon ht
Công nghệ CAD/CAM tiện nguyên khối răng sứ cao cấp cercon ht

Răng sứ cercon HT có những ưu điểm nào?

 • Răng sứ cercon HT thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Bằng việc nâng nhiệt độ khi thiêu kết zirconia lên 1800⁰C, lõi zirconia được khử hoàn toàn tính đục, đồng thời tăng độ cứng của răng lên đến tận 1300Mp, điều này giúp cho răng sứ cercon HT có độ cứng rất cao, màu sắc rất đẹp với độ trong mờ cao và đặc biệt có thể tạo được màu sắc đẹp với chiều dày chỉ 0,6mm (trong khi những loại răng sứ khác cần chiều dày từ 1.2 mm đến 2mm)

 • Răng sứ cercon HT có độ bền suốt đời

Răng sứ cercon HT hoàn toàn không có điểm yếu, thừa hưởng nguyên vẹn độ cứng chắc, dẻo dai với khả năng kháng mòn siêu hạng của zirconia. Do vậy, răng sứ cercon HT không bao giờ gẫy vỡ hay tróc mẻ ngay cả khi ăn đồ ăn cứng nhất.

 • Răng sứ cercon HT có tính tương hợp sinh học hoàn hảo.

Cũng như những loại răng sứ không kim loại cao cấp khác, răng sứ cercon HT hoàn toàn tương hợp với cơ thể sống, chúng không gây ra bất cứ độc hại hay phản ứng phụ nào với cơ thể con người.

 • Răng sứ cercon HT mang lại khả năng ăn nhai và cảm biến thức ăn như răng thật.

Với ưu điểm độ cứng cao với độ dày siêu mỏng, công nghệ chế tác chính xác tuyệt đối, răng sứ cercon HT mang lại cảm giác ăn nhai như răng thật, không vướng cộm, cắt và nghiền thức ăn tốt nhất.

 • Bọc răng sứ cercon HT mài răng ít nhất

Với ưu điểm đạt độ cứng 1300Mp chỉ với độ dày 0,6mm, răng sứ cercon HT là loại răng sứ cần mài răng thật ít nhất khi bọc răng sứ, điều này tạo ra nhiều lợi ích vô cùng to lớn: giúp răng sau khi bọc sứ chắc khỏe hơn, ít ảnh hưởng đến tủy răng hơn, ít đau hơn và thích nghi nhanh hơn.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

răng sứ cercon ht
Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ cao cấp cercon ht

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Răng sứ cercon HT được chỉ định trong trường hợp nào?

Cấn nói rằng, răng sứ cercon HT không có điểm yếu ngoài một nhược điểm duy nhất là giá thành cao. Chính vì vậy loại răng sứ này có thể áp dụng cho mọi trường hợp bọc răng hay trồng răng:

 • Răng sứ cercon HT là loại răng sứ hoàn hảo để bọc răng sứ thẩm mỹ.

Cùng với răng sứ emax, răng sứ cercon HT là loại răng sứ có tình thẩm mỹ tốt nhất hiện nay với những ưu điểm hoàn hảo: độ trong mờ cao như răng thật, phổ màu đa dạng, khả năng khúc xạ và xuyên sâu ánh sáng như răng thật. Do vậy bọc răng sứ thẩm mỹ bằng răng sứ cercon HT có thể chọn những tông màu siêu trắng mà không bị đục hay trắng ởn như những loại răng sứ khác.

 • Răng sứ cercon HT hoàn toàn phù hợp để bọc răng sứ khắc phúc những khiếm khuyết cả răng hàm lẫn răng cửa.

Những răng có chỉ định bọc sứ như răng đã chữa tủy, răng vỡ mẻ, răng sâu lớn, … hoàn toàn có thể bọc bằng răng sứ cercon HT, bọc răng sứ cercon HT vừa đẹp, bền, ăn nhai như răng thật, hoàn toàn không khó chịu ngay cả khi vừa lắp răng sứ.

 • Răng sứ ceron HT có thể sứ dụng để trồng răng mất, ngay cả những trường hợp mất nhiều răng phải làm cầu dài.

Với độ cứng cao hơn cả răng thật, cercon HT có thể dùng để làm những chiếc cầu răng sứ liên hàm cho những trường hợp mất nhiều răng, hay làm những cầu răng ngắn.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

răng sứ cercon ht
Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ không kim loại cercon ht

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tại sao bạn nên làm răng sứ tại Nha Khoa Lạc Việt?

 • Răng sứ chính hãng, bảo hành lâu dài

Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi trang bị hệ thống máy tiện Cerec, là hệ thống sản xuất răng sứ emax chính hãng mới nhất của Ivoclar – Vivadent. Chúng tôi cam kết 100% răng sứ emax tại Nha Khoa Lạc Việt đều là chính hãng, bảo hành 10 năm từ nhà cung cấp vật liệu.

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu

Bác sĩ của chúng tôi 100% có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp chuyên khoa sâu trong nhiều lĩnh vực nha khoa tại các trường đại học danh tiếng.

 • Trang thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi sở hữu nhiều hệ thống sản xuất răng giả hiện đại như hệ thống tiện sườn cerec emax, dentsply để sản xuất răng sứ cercon, hộ thống tiện sườn sứ thẩm mỹ ceramill và nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

 • Là trung tâm răng thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Nha Khoa Lạc Việt là trung tâm nha khoa chuyên sâu về răng thẩm mỹ, implant nha khoaniềng răng, đã thực hiện thành công hàng chục nghìn ca bọc răng sứ mỗi năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.