Răng sứ cercon có tốt không?

Răng sứ cercon có tốt không? Bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ hay trồng răng và bạn đang tìm hiểu về các loại răng sứ? bạn đang thắc mắc không biết răng sứ cercon có tốt không? ưu điểm của răng sứ cercon là gì? Hãy cùng Nha Khoa Lạc Việt tìm hiểu xem răng sứ cercon có tốt không bạn nhé.

Răng sứ cercon có tốt không?
Răng sứ cercon có tốt không?

Răng sứ cercon có tốt không?

Để biết răng sứ cercon có tốt không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những thuộc tính của răng sứ cercon, công nghệ sản xuất, ưu điểm về vật liệu và so sánh chúng với những loại răng sứ khác.

Công nghệ sản xuất răng sứ cercon.

Răng sứ cercon được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM, đây là công nghệ sản xuất răng giả hiện đại nhất hiện nay, sau khi răng được mài và lấy mẫu, mẫu sẽ được scan vào phần mềm máy tính bằng công nghệ lazer, trên phần mềm này, nha sĩ sẽ tiến hành thiết kế chiếc răng của bạn, quan sát mức độ khít sát trên không gian 3 chiều, xử lý khớp cắn trên phần mềm giả định, những cử động nhai được tái lập trên máy tính cho phép quan sát khớp cắn một cách chính xác nhất. Sau khi chiếc răng được thiết kế hoàn hảo, phần mềm sẽ chuyển giữ liệu qua hệ thống robot thông minh có những mũi tiện siêu nhỏ và tiện ra chiếc răng của bạn từ thỏi sứ nguyên khối zirconia.

Với công nghệ chế tác hiện đại này, răng sứ cercon được sản xuất ra có độ chính xác tuyệt đối và có độ bền tốt nhất.

Răng sứ cercon có tốt không?
Thiết kế và sản xuất răng sứ cercon trên hệ thống CAD/CAM tại Nha Khoa Lạc Việt

Vật liệu sản xuất răng sứ cercon.

Để biết răng sứ cercon có tốt không? nghiên cứu về vật liệu sản xuất là một chi tiết không thể bỏ qua.

Răng sứ cercon được sản xuất từ zirconia

Zirconia (ZrO2) là oxit của kim loại Zirconium (Zr) được phát hiện từ rất lâu. Do có tính chất đặc biệt, Zirconia được sử dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp kỹ thuật cao như: làm vỏ tàu vũ trụ con thoi, thắng xe hơi,…Zirconia còn được sử dụng rộng rãi trong y khoa từ lâu do có đặc tính tương hợp sinh học tốt, như thay thế khớp hông, khớp gối nhân tạo,…

Zirconia có những tính chất đặc biệt hiếm có ở những vật liệu khác như : màu trắng , rất cứng,có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao…Zirconia đã được các nhà khoa học nghiên cứu và tạo ra loại vật liệu có thành phần cơ bản là Zirconia ( tạm gọi là vật liệu Zirconia) để ứng dụng an toàn vào nha khoa để thực hiện cùi giả, implant và implant abutments, mắc cài chỉnh nha và làm “khung sườn” cho mão và cầu răng sứ …

Do được sản xuất từ zirconia, một loại vật liệu siêu quý nên răng sứ cercon có độ bền siêu việt, tính thẩm mỹ cao và tính tương hợp sinh học hoàn hảo nhất.

Răng sứ cercon có tốt không?
Răng sứ cercon được tiên nguyên khối từ một thỏi zirconia siêu quý

Tóm lại: răng sứ cercon là một loại răng sứ tốt với nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại răng sứ khác không có: công nghệ sản xuất hiện đại cho độ chính xác cao, vật liệu chế tác tốt có tính tương hợp sinh học tốt, độ bền cao, thẩm mỹ đẹp,…

Với những phân tích ở trên, hẳn bạn đọc đã từ tìm được câu trả lời cho câu hỏi răng sứ cercon có tốt không.

Để biết rõ hơn răng sứ cercon có tốt không? có phù hợp không trong trường hợp của bạn? hãy đến Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu Hà Nội, với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực nha khoa để được khám và tư vấn miễn phí bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.