Phủ sứ Lava nano 3M: bảo tốn răng gốc, thẩm mỹ hoàn hảo, độ bền tối đa.

Bọc răng sứ bằng phương pháp cổ điển đòi hỏi phải mài nhiều mô răng thật. Răng bị mài quá nhiều có thể dẫn tới ê, buốt, yếu, viêm lợi và ảnh hưởng ít nhiều đến sức sống và tuổi thọ của răng. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một giải pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo và mới nhất hiện nay: RĂNG SỨ THẨM MỸ KHÔNG CẦN MÀI RĂNG HOẶC MÀI RĂNG TỐI THIỂU: THẨM MỸ HOÀN HẢO, ĐỘ BỀN TỐI ĐA với kĩ thuật phủ sứ Lava  nano 3M

cấy ghép implant

Kỹ thuật phủ sứ Lava  3M là gì?

Lava nano 3M là công nghệ thẩm mỹ răng bằng cách phủ lên mặt ngoài răng một lớp sứ siêu mỏng có chiều dày từ 0,2 – 0,8mm với mục đích khắc phục hình thể răng xấu, màu sắc răng không đẹp, mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng đều đẹp với độ bền tối đa.

Hiện nay, Lava nano 3M đang được sử dụng rộng rãi tại Mỹ, Pháp, Anh và Thụy Sĩ.

Cấu trúc vi thể của Resin Nanoceramique
Cấu trúc vi thể của Resin Nanoceramique

Khác với những loại răng sứ thông thường, công nghệ phủ sứ Lava nano 3M có nhiều ưu điểm vượt trội, là sự thừa hưởng của ưu thế vật liệu cao cấp và công nghệ chế tác tinh xảo, chính xác tuyệt đối.

  • Sử dụng sứ sinh học cao cấp Resin Nanoceramique: Độ cứng lên tới 1300Mp (cao gấp 4 lần răng thật), độ kháng mài mòn tốt, độ trong mờ cao, phổ màu rộng, có khả năng tương hợp sinh học hoàn hảo, không gây đen viền lợi, không gây viêm lợi.
  • Công nghệ chế tác Lava™ Ultimate CAD/CAM: Công nghệ sản xuất tiện nguyên khối dưới hỗ trợ của máy tính. Đây là công nghệ sản xuất răng sứ tốt nhất hiện nay, cho độ chính xác tuyệt đối.
  • Máy chế tác Lava Ultimate 110i với hệ thống mũi tiện nano cho độ chính xác tuyệt đối, sản xuất lớp sứ phủ trong môi trường dầu độ nhớt cao, kháng lại những vi nứt do công nghệ CAD/CAM mang lại.

Với chiều dày chỉ từ 0,2mm, sứ phủ Lava Nano 3M thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm của những dòng răng sứ cổ điển có chiều dày tận 2mm: màu sắc đẹp, độ bền cao, độ cứng tốt với khả năng che màu hoàn hảo. Điều đặc biệt ở công nghệ phủ sứ nano là với chiều dày 0,2 – 0,8mm, chúng tôi sẽ không cần mài hoặc mài rất ít răng thật của quý vị để bọc răng sứ như trước đây.

mat dan su veneer

** Lưu ý: hiệu quả điều trị thay đổi tùy thuộc vào loại mặt dán sứ bạn chon **

Tại sao quý vị nên lựa chọn Lava Nano 3M để thẩm mỹ răng?

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ chính là phải mài nhỏ răng gốc quá nhiều. Điều này có thể dẫn tới nhiều hậu quả: Răng gốc bị mài nhỏ sẽ trở nên yếu hơn, tuổi thọ của răng bị giảm sút, những nguy cơ như răng chết tủy, viêm lợi, gẫy lõi răng thật, ê buốt … sau một thời gian sử dụng là nguy cơ thường xuyên gặp phải. Với sự ra đời của Lava Nano 3M, những nhược điểm trên đã được loại bỏ hoàn toàn.

  • Bảo tồn tối đa răng gốc: Lava Nano 3M không cần mài răng thật hoặc chỉ cần mài một lớp rất mỏng mặt ngoài răng (0,2 – 0,8mm) nên tránh được các tai biến của phương pháp bọc răng sứ như ê buốt, đau kéo dài, viêm lợi, yếu răng …
  • Ăn nhai tốt hơn với khả năng thích nghi nhanh chóng: công nghệ phủ sứ Lava Nano 3M không mài và can thiệp vào mặt trong răng, không vượt quá điểm chạm cắn sinh lý nên không làm thay đổi khớp cắn như phương pháp bọc răng sứ, bạn sẽ không có bất cứ một sự khó chịu gì khi sử dụng công nghệ Lava Nano 3M để thẩm mỹ răng.
  • Thẩm mỹ tối đa: cũng như phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, phủ sứ Lava Nano 3M mang lại cho bạn hàm răng đẹp đều trắng sáng.
  • Độ bền tối đa: Với khả năng dán dính siêu việt và công nghệ chế tác Nano, sứ phủ Lava Nano 3M có tuổi thọ từ 20 năm đến suốt đời.
  • Không đau đớn, khó chịu như công nghệ bọc răng sứ vì lượng mô răng lấy đi vô cùng ít nên không ảnh hưởng đến tủy răng.
Một trường hợp mài răng tối thiểu, sử dụng mặt dán sứ để thẩm mỹ răng thưa.
Một trường hợp mài răng tối thiểu, sử dụng mặt dán sứ để thẩm mỹ răng thưa.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Bảng giá công nghệ phủ sứ Lava Nano 3M

LOẠI SỨ PHỦĐƠN GIÁ (1 RĂNG)XUẤT XỨBẢO HÀNH
Zir CAD5.000.000Mỹ20 năm
Lithium Disilicate Press6.000.000Mỹ20 năm
IPS Silver8.000.000Mỹ20 năm

..

KHUYẾN MẠI THÁNG 5

Giảm 30% khi sử dụng mặt dán sứ Lava Nano 3M từ 16 răng trở lên.

FullSizeRender

Chương trình được áp dụng từ ngày 15/5 – 21/5/2018.

bảng giá nha khoa tổng quát

Để được tư vấn bởi chuyên gia hàng đầu

So sánh công nghệ phủ sứ với bọc răng sứ truyền thống?

Công nghệ phủ sứ Lava Nano 3M là một bước tiến lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ, loại bỏ những yếu điểm lớn của bọc răng sứ toàn phần là phải mài bỏ mô răng thật quá nhiều, để lại nhiều hệ lụy to lớn. Dưới đây là bảng so sánh giữa hai phương pháp này.

ĐẶC ĐIỂMMẶT DÁN SỨBỌC RĂNG SỨ TOÀN PHẦN (LOẠI RĂNG SỨ KHÔNG CÓ LÕI KIM LOẠI)
Độ cứng1.300 Mpa1.300 Mpa
Tính tương hợp sinh họcTương hợp sinh học, không gây đen viền lợi, không có phản ứng hóa học trong môi trường miệngTương hợp sinh học, không gây đen viền lợi, không có phản ứng hóa học trong môi trường miệng
Mức độ mài răng thật.Không cần mài hoặc mài không quá 0,6mmMài tối thiểu 1.2mm vùng cổ răng và 2.0mm vùng rìa cắn và mặt nhai
Độ bền20 năm (tính trung bình)20 năm (tính trung bình)
Tác động sinh học lên răngKhông ảnh hưởng đến tủy răng vì mài răng ít nhất, không gây đảo lộn khớp cắn vì không can thiệp mặt trong răngCó thể gây nên ê buốt, hỏng tủy do mài răng nhiều, lõi răng thật có thể bị gẫy trong thời gian sử dụng do răng bị mài bé.
Thời gian hoàn thiện03 ngày03  ngày
Tính thẩm mỹHoàn hảo (che màu tốt, tạo hình tốt, tạo màu tốt và hiệu ứng ánh sáng tốt)Hoàn hảo (che màu tốt, tạo hình tốt, tạo màu tốt và hiệu ứng ánh sáng tốt)
Tác dụng phụCó thể sâu thứ phát nều mặt dán không được chế tác và làm khít sát.Có thể dẫn tới hỏng răng, viêm tủy, gẫy răng, ê buốt kéo dài, đau nếu mài răng không tốt và chế tác không tốt.
Gía thànhTừ 5 – 8 triệuTừ 3 đến 7 triệu.

cách khắc phục răng thưa tốt nhất
Một trường hợp thẩm mỹ răng thưa bằng mặt dán sứ tại Nha Khoa Lạc Việt

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

mặt dán sứ veneer
Một trường hợp thẩm mỹ răng xấu bằng mặt dán sứ veneer, mài răng tối thiểu.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

boc rang su tham my
Phủ sứ cho 4 răng cửa hàm trên để khác phục răng thưa.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

boc rang su tham my
Một trường hợp phủ sứ cho răng bị vỡ

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

niềng răng hô

Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ cấp cao.

Trụ sở chính: 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

tell: 02466622269

Niềng răng trả góp
Hình ảnh khu khám tổng quát của Nha Khoa Lạc Việt

GIÁ DỊCH VỤ KHÁC

DỊCH VỤ CỦA LẠC VIỆT

Leave a Reply

Your email address will not be published.