Niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp là gì giá bao nhiêu ?

Niềng răng tháo lắp ra đời để đáp ứng ước muốn sở hữu có một hàm răng đẹp, cải thiện những khiếm khuyết về nụ cười của bạn như răng không đều, lệch lạc,… Bên cạnh đó, phương pháp này còn có tính thẩm mỹ cao, giúp bạn cảm thấy thoải mái, không vướng víu trong quá trình điều trị như các loại mắc cài truyền thống.

Với những ưu điểm đó thì niềng răng tháo lắp là gì trong như thế nào có mấy loại và giá bao nhiêu ?

nieng-rang-thao-lap-gia-bao-nhieu-11-nha-khoa-lac-viet
Niềng răng tháo lắp tại Nha khoa Lạc Việt

Tại Nha khoa Lạc Việt niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu?

Các loại niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp là phương pháp sử dụng khay trong suốt ôm sát vào răng, có thể tháo ra và lắp vào dễ dàng giúp cho răng của dần dần di chuyển và đều hơn mỗi ngày. Lúc đầu, khi mới mang khay, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu, khó phát âm vì khay ôm sát vào răng,nhưng vài ngày sau đó bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Khi bạn niềng răng bằng khí cụ tháo lắp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm điều trị vì không xảy ra các sự cố sút dây, sút mắc cài,…Vì vậy mà phương pháp này phù hợp với các bệnh nhân ở xa.

nieng-rang-thao-lap-gia-bao-nhieu-21-nha-khoa-lac-viet
Các loại niềng răng tại Nha khoa Lạc Việt

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu ?

Niềng răng tháo lắp với các đặc tính: Trong suốt, thoải mái, hiệu quả, tùy chỉnh, có thể tháo ra được, phương pháp này đã mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái, tự tin trong suốt thời gian điều trị. Tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi hiện nay có hai kỹ thuật niềng răng tháo lắp là: niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Aligner.

nieng-rang-thao-lap-gia-bao-nhieu-31-nha-khoa-lac-viet
Niềng răng Invisalign tại Nha khoa Lạc Việt

* Niềng răng tháo lắp Invisalign.

Invisalign sử dụng phần mềm chỉnh nha 3D lincheck công phu và phức tạp để mô phỏng và lập kế hoạch điều trị cho trường hợp răng của bạn, dựa trên đó để sản xuất hàng loạt các khay. Việc sản xuất invisaglin được thực hiện bởi công nghệ và sản xuất hoàn toàn của Mỹ nên đạt được độ chính xác cao, mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân khi điều trị. Vì những lý do đó mà giá thành niềng răng invisalign mới cao hơn so với các phương pháp niềng răng khác.

* Niềng răng tháo lắp Clear Aligner:

nieng-rang-thao-lap-gia-bao-nhieu-41-nha-khoa-lac-viet
Niềng răng clear Aligner

– Tương tự như Invisalign, tuy nhiên quá trình điều trị và lập kế hoạch sản xuất được thực hiện giữa sự phối hợp của bác sĩ và kỹ thuật viên. Sau khi bệnh nhân đã được lấy dấu, kỹ thuật viên sẽ phác họa trực tiếp lên mẫu hàm của bệnh nhân, đưa ra hướng di chuyển của răng và sản xuất ra khay bằng phương pháp thủ công. Tuy vậy, khay Clear Aligner vẫn đạt được những hiệu quả tối ưu của nó và được nhiều bệnh nhân tin cậy và lựa chọn.

Là một phương pháp phù hợp với mọi lứa tuổi, mang lại cảm giác thoải mái, mang tính thẩm mỹ cao nên niềng răng tháo lắp đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Với những thông tin về các loại niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu giúp bạn có thể tham khảo được chi phí niềng răng tháo lắp tại nha khoa chúng tôi. Để sở hữu cho mình một hàm răng đẹp thì bạn đừng chần chừ gì nữa! Hãy đến với nha khoa Lạc Việt chúng tôi để được Bác sĩ khám và tư vấn cho bạn những phương pháp điều trị phù hợp nhất.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

DỊCH VỤ KHÁC

Leave a Reply

Your email address will not be published.