Niềng răng nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, không đau.

Niềng răng, thuật ngữ chuyên ngành gọi là chỉnh nha hay nắn chỉnh răng, là một phương pháp điều trị nha khoa can thiệp vào hàm răng – khuôn mặt. Đây là một chuyên khoa đặc biệt chuyên sâu, trong đó yếu tố bác sĩ quyết định đến 90% sự thành công.

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp điều trị răng hô, răng móm, răng chen chúc khấp khểnh, răng thưa, … bằng cách sử dụng khí cụ nắn chỉnh di chuyển răng và xương ổ răng từ từ và liên tục về vị trí mong muốn.

Những trường hợp nào có thể niềng răng?

Niềng răng là phương pháp điều trị tốt nhất cho những trường hợp có sai lệch răng mặt như:

 • Răng hô.
 • Răng móm.
 • Răng thưa
 • Răng chen chúc khấp khểnh.
 • Răng ngầm, thiếu răng.

Tại sao bạn nên lựa chọn niềng răng để khắc phục răng hô vẩu, móm, khấp khểnh, …

Với những khiếm khuyết răng mặt nói chung, hiện nay có 3 phương pháp thường được áp dụng là bọc răng sứ, phẫu thuật xương hàm và niềng răng, trong đó niềng răng được xem là phương pháp điều trị hoàn hảo nhất vì những lý do sau:

 • Niềng răng mang lại thẩm mỹ tốt nhất.

Niềng răng không chỉ giúp răng trở nên thẳng đều, mà còn di chuyển cả xương ổ răng, làm hài hòa đường viền lợi, mang lại cho bạn một nụ cười hoàn mỹ, khuôn mặt cân đối.

Hiện nay, chưa có một phương pháp thẩm mỹ nào kể cả phẫu thuật thẩm mỹ có thể can thiệp được một lúc cả xương ổ răng và răng ngoài niềng răng. Niềng răng được xem là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho răng hô, móm do răng, răng chen chúc, răng ngắn hay cười hở lợi.

 • Không ảnh hưởng đến sức khỏe, không phải mài răng nên không gây hậu quả về sau, không ê buốt, không làm yếu răng như bọc sứ và phẫu thuật.

Niềng răng giúp di chuyển cả chân răng, thân răng và xương ổ răng về vị trí lý tưởng, trục răng được chỉnh về hướng lý tưởng giúp răng chắc khỏe hơn. Niềng răng tinh chỉnh răng 2 hàm lồng múi tối đa, làm tăng khả năng nhai nghiền thức ăn nên ăn nhai tốt hơn. Các răng sau niềng răng thẳng đều giúp bạn vệ sinh răng tốt hơn, tránh sâu răng, hôi miệng và viêm lợi.

Trên phương diện chức năng, niềng răng là giải pháp lý tưởng nhất, mang lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe với khớp cắn lý tưởng, trục răng lý tưởng, lồng múi hai hàm lý tưởng. Kết quả này không một phương pháp điều trị nào ngoài niềng răng có thể mang lại cho bạn. Bọc răng sứ bắt buộc phải mài răng thật còn tốt, để lại nhiều hệ lụy to lớn về sau trong khi phẫu thuật xương hàm không thể thay đổi trục răng, khớp cắn dẫn tới hạn chế về ăn nhai sau phẫu thuật.

Tại các nước phát triển, niềng răng là thủ thuật điều trị áp dụng gần như 100% trên dân số với mục đích thẩm mỹ và chức năng lý tưởng để ngăn ngừa những bệnh lý về răng mặt trong tương lai mà một hàm răng không lý tưởng (hô, móm, khấp khểnh) mang lại như loạn năng bộ máy nhai (tiềng kêu lục cục trước tai, há miệng đau, khó há miệng, mỏi hàm, đau cơ hàm, …), sâu răng, viêm quanh răng, mất răng, …

 • Kết quả điều trị bền vững suốt đời.

Một điều đặc biệt mà không một phương pháp điều trị nào đạt được: niềng răng sẽ mang lại cho bạn một hàm răng thẩm mỹ hoàn hảo, chức năng tốt nhất và kết quả đó sẽ theo suốt đời bạn.

Hiện nay có những loại niềng răng nào?

Hiện nay, có hai loại niềng răng phổ biến là niềng răng mắc càiniềng răng không mắc cài

Qúy vị vui lòng tham khảo niềng răng mắc cài tại ĐÂY tham khảo niềng răng không mắc cài tại ĐÂY

niềng răng mắc cài

KHUYẾN MẠI NĂM 2019

ƯU ĐÃI TỚI 20% CHO TẤT CẢ CÁC NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

TỪ 04/06/2019 – 10/06/2019.

Giảm 20% : chi phí khi niềng răng bằng mắc cài

Miễn phí : hàm duy trì chỉnh nha, chi phí nhổ răng để chỉnh nha nếu có.

– Miễn phí : chi phí lấy cao răng và kiểm soát viêm lợi trong thời gian mang niềng

bảng giá nha khoa tổng quát

 
Để sở hữu hàm răng mới đẹp tự nhiên trong thời gian nhanh chóng!
Lưu ý: chương trình khuyến mại không áp dụng cho trường hợp niềng răng một hàm, trên phương diện chuyên môn Lạc Việt không khuyến khích niềng răng một hàm vì lí do hạn chế về mặt hiệu quả và nguy cơ tái phát sau niềng là rất cao.

 

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Nha khoa Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về niềng răng, tồn tại và phát triển với triệt lý “chất lượng điều trị là trên hết”, theo đuổi sử mệnh mang lại cho cộng đồng chuỗi trung tâm nha khoa có chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất, dưới đây là bảng giá niềng răng cơ bản tại Lạc Việt, chi tiết về bảng giá quý vị vui lòng tham khảo tại ĐÂY

Loại niềng răngXuất xứGiá (2 hàm chưa khuyễn mãi)
Niềng răng mắc cài buộc chun 3M UGLSMỹ25 triệu
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc AOMỹ35 triệu
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc Smart ClipMỹ40 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 3M UnitekMỹ30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc AOMỹ40 triệu
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc 3M UnitekMỹ50 triệu
Niềng răng invitech (niềng răng trong suốt)Đức60 triệu

Niềng răng invisalign

Mỹ120 triệu
Niềng răng mặt trongMỹ70 – 120 triệu
Lưu ý: Giá trên đã bao gồm chi phí hàm duy trì sau niềng răng và chi phí nhổ răng để niềng răng (nếu có), chưa bao gồm chi phí chụp phim đo sọ để phân tích chỉnh nha.
niềng răng mắc cài
Để được tư vấn bởi chuyên gia
 

Tại sao quý vị nên niềng răng tại Nha Khoa Lạc Việt?

Niềng răng là một lĩnh vực nha khoa đặc biệt khó, trong đó bác sĩ là yếu tố quyết định đến 90% sự thành công. Niềng răng nếu được điều trị đúng sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn, ngược lại nếu được điều trị không đúng sẽ để lại vô cùng nhiều hệ lụy, những hệ lụy này sẽ đi theo suốt cuộc đời người bệnh và không thể hoàn nguyên.

Tại các nước có nền nha khoa phát triển, một bác sĩ nha khoa muốn trở thành bác sĩ niềng răng phải học chuyên sâu về nắn chỉnh ít nhất 2 năm, phải được cấp chứng bởi Bộ Y Tế.

Nha Khoa Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về niềng răng, là nơi hội tụ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu về niềng răng:

Đội ngũ chuyên gia niềng răng của Lạc Việt.

Được thành lập và điều hành bởi một bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha, thuộc thế hệ bác sĩ đầu tiên đưa nắn chỉnh răng cố định từ Pháp vào Việt Nam, Lạc Việt là nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu về nắn chỉnh:

1. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Tu nghiệp chuyên sâu về niềng răng tại Học Viện Nha Khoa Hoa Kỳ (USDI – United State Dental Institude), được cấp chứng chỉ POS (Progressive Orthodontic Seminar) có hiệu lực hành nghề chỉnh nha tại Mỹ và 35 quốc gia khác.

Bác sĩ Trang đã trực tiếp niềng răng cho trên 1000 trường hợp tại Nha Khoa Lạc Việt, là trợ lý thỉnh giảng nhiều năm cho giáo sư Don MacGann, ông tổ của trường phái niềng răng dây cung thẳng.

2. Thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Hoàn thành chương trình niềng răng không mắc cài Invisalign và được cấp chứng chỉ bởi hiệp hội Align Technology, INC Hoa Kỳ.

Bác sĩ Vinh là một bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha, là một bác sĩ niềng răng uy tín tại Hà Nội.

3. Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thế Anh.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Tu nghiệp chuyên sâu về niềng răng tại đại học Texas Hoa Kỳ, được cấp chứng chỉ chỉnh nha AAO bởi Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ.

Bác sĩ  Thế Anh là một trong 2 bác sĩ có quốc tịch Việt Nam được cấp chứng chỉ AAO.

4. Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Hùng Sơn.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Tu nghiệp chuyên sâu về thẩm mỹ răng mặt tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp).

Bác sĩ Phạm Hùng Sơn là người có kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng mặt.

khuyến mại bọc răng sứ
Bằng thạc sĩ răng hàm mặt của bác sĩ Sơn

Trung tâm niềng răng với trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

Chúng tôi hiểu rằng, muốn phát huy hết những tinh hoa trí lực, muốn kiểm soát tốt nhất những rủi ro cho khách hàng của mình, muốn mang lại một kết quả điều trị hoàn mỹ thì cần có sự phối hợp hoàn hảo giữa bác sĩ trình độ cao và máy móc hiện đại.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, để chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị chỉnh nha tốt nhất, chúng tôi trang bị hệ thống máy chụp phim panorama và cefalo kỹ thuật số, tích hợp phần mềm bản quyền  Align Pro cho phép bác sĩ chỉnh nha chẩn đoán, lập kế hoạch và điều trị giả định. Tại Nha Khoa Lạc Việt, khách hàng có thể nhìn trước kết quả điều trị của mình, để cảm nhận những thay đổi và xem xét mức độ hài lòng với kết quả đó, khách hàng hoàn toàn có thể không điều trị chỉnh nha nếu cảm thấy kết quả đạt được sau khi nắn chỉnh không làm quý vị hài lòng, có lẽ đây là điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình: “nhìn thấy trước kết quả ngay cả khi chưa điều trị”.

Chúng tôi trang bị hệ thống máy Extech, cho phép định lượng mật độ xương trên từng bệnh nhân niềng răng cụ thể, từ đó tính toán và đo kiểm soát lực đặt di chuyển răng phù hợp nhất cho từng ca lâm sàng, tránh tai biến tiêu ngót chân răng, tiêu ngót xương mặt ngoài là những tai biết hay gặp khi niềng răng, đồng thời giúp răng di chuyển nhanh hơn, giảm thiểu thời gian mang niềng cho quý vị.

pk5

anh phong kham 4

pk4

Chúng tôi áp dụng những công nghệ niềng răng tiên tiến trên thế giới.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới cho bệnh nhân của mình, với phương châm: kết quả điều trị hoàn hảo, rút ngắn thời gian điều trị nhanh nhất, ít phải nhổ răng khi niềng nhất, thẩm mỹ và ít khó chịu nhất trong thời gian mang niềng. Để trở thành địa chỉ niềng răng uy tín, Nha Khoa Lạc Việt là một trong những trung tâm dẫn đầu về những công nghệ niềng răng sau:

Sử dụng mắc cài smart clip với cơ chế trượt linh hoạt thông minh để rút ngắn thời gian điều trị.

Với những phương pháp nắn chỉnh truyền thống, hệ thống dây cung sinh lực cố định vào mắc cài bằng dây chun, điều này dẫn tới phát sinh ma sát giữa 2 thành phần này, làm cho răng di chuyển khó khăn, kéo dài thời gian điều trị. Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng hệ thống mắc cài tiên tiến SmartClip với cơ chế nắp đóng linh hoạt, không phát sinh ma sát giữa dây cung và mắc cài, giúp răng di chuyển tự do và dễ dáng, rút ngắn được 2/3 thời gian niềng răng so với phương pháp truyền thống.

Sử dụng mini vít chỉnh nha giúp rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế nhổ răng và mang lại kết quả tốt.

Mini vít chỉnh nha là một phát kiến vĩ đại trong nắn chỉnh răng, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam. Bằng việc sử dụng mini vít, chúng tôi có thể rút ngắn đc ½ thời gian điều trị, có thể niềng răng cho cả những trường hợp hô, vẩu, cười hở lợi mà trước đây bắt buộc phải phẫu thuật.

Sử dụng Transforce, khí cụ nong hàm 3D thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh.

Nhổ răng là chỉ định khá thường xuyên khi niềng răng, điều này làm cho nhiều khách hàng e ngại, tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng Transfoce là loại nong hàm thông minh, cho phép mở rộng cung hàm tới 8mm, giảm thiểu những ca phải nhổ răng để niềng răng tại trung tâm.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

niềng răng giá bao nhiêu
Một trường hợp niềng răng không phải nhổ răng nhớ sử dụng transforce tại Nha Khoa Lạc Việt

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Phẫu tích giải áp xương vỏ để niềng răng siêu tốc.

Bạn có tin rằng, chúng tôi đã điều trị niềng răng hô chỉ trong 8 tháng, điều mà trước đây phải thực hiện trong 2,5 đến 3 năm. Nhờ kỹ thuật phẫu tích giảm áp xương vỏ, một kỹ thuật cao cấp và tinh tế hàng đầu, chúng tôi có thể niềng răng nhanh nhất chỉ với 6 tháng đến 1 năm.

Niềng răng thẩm mỹ với máng nắn InviTech: thẩm mỹ, hiệu quả, giá rẻ.

Clear Align là thế hệ máng nắn mới nhất, cho phép niềng răng vô hình không cần mang mắc cài, giúp bạn hoàn toàn tự tin giao tiếp khi niềng răng.

Để tìm hiểu thêm niềng răng giá bao nhiêu, hãy đến với Nha Khoa Lạc Việt để được khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia nắn chỉnh bạn nhé.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Niềng răng mắc cài
Hình ảnh trước và sau điều trị niềng răng hô tại Nha Khoa Lạc Việt
**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người. 
niềng răng mắc cài
Hình ảnh trước và sau điều trị niềng răng hô bằng mắc cài tại Nha Khoa Lạc Việt
**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.
niềng răng mắc cài
Hình ảnh trường và sau khi niềng răng hô bằng mắc cài tại Nha Khoa Lạc Việt
**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.
niềng răng bằng mắc cài
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô bằng mắc cài tại Nha Khoa Lạc Việt

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.
niềng răng bằng mắc cài
Một trường hợp đang niềng răng khấp khểnh bằng mắc cài tại Nha Khoa Lạc Việt

*** Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Nha Khoa Lạc Việt, trong tâm chuyên sâu về bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng và cấy ghép implant.

Trụ sở Đống đa: 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Tell: 02466622269

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội.

Tell: 02466622699

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.