Niềng răng invisalign giá rẻ tại Hà Nội

Niềng răng invisalign giá rẻ. Niềng răng invisalgn là một cải tiến vượt bậc, có thể coi là một đột phá vĩ đại trong  lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha.

Niềng răng invisalign giá rẻ tại Hà Nội
Niềng răng invisalign giá rẻ tại Hà Nội

Niềng răng invisalign là gì?

Niềng răng invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài invisalign, là một phương pháp niềng răng trong suốt nhờ sử dụng hệ thống máng nhựa siêu đàn hồi tạo ra lực nhẹ liên tục để sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm.

Khác với niềng răng truyền thống là sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung, thì niềng răng invisalign sử dụng hệ thống máng nhựa trong suốt giúp răng di chuyển một cách từ từ. Giải pháp này giúp mang lại thẩm mỹ, đỡ khó chịu và linh động hơn trong quá trình niềng răng.

Niềng răng không mắc cài invisalign được chỉ định trong những trường hợp nào?

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ này được áp dụng tốt nhất cho các trường hợp sau:

 • Răng chen chúc lệch lạc nhẹ hoặc trung bình
 • Răng thưa
 • Răng hô vẩu nhẹ
 • Răng bị móm ở một số vị trí.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa niềng invisalign với mini vít còn có thể chỉ định trong các trường hợp niềng răng khó, có nhổ răng như niềng răng hô, niềng răng chen chúc nặng. Cũng có thể sử dụng kết hợp với niềng răng mắc cài để hạn chế thời gian mang niềng và tăng tính thẩm mỹ.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Niềng răng invisalign
Hình ảnh trước và sau khi điều trị bằng invisalign

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Niềng răng invisalign được thực hiện như thế nào?

Quy trình niềng răng không mắc cài invisalign được thực hiện như sau:

 • Bước 1: khám chấn đoán để lựa chọn ca lâm sàng

Không phải trường hợp nào cũng có thể niềng invisalign, bước quan trọng nhất là nha sĩ phải biết được liệu trường hợp của bạn có thể niềng răng invisalign hay không.

 • Bước 2: Thu thập dữ liệu ca lâm sàng

Sau khi biết rõ trường hợp của bạn có thể niềng răng không mắc cài invisalign, nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấu 2 hàm, chụp ảnh hàm răng, ảnh mặt, ghi dấu khớp cắn và chụp phim X quang đo sọ.

 • Bước 3: lập kế hoạch điều trị dựa trên phần mềm Align®Pro

Đây là phần mềm chuyên dụng và độc quyền của invisalign, chỉ những bác sĩ đã được đạo tạo invisalign mới được cấp quyền sử dụng

Khác với niềng răng bằng mắc cài, niềng răng invisalign được lên kế hoạch trên phần mềm 3D Align®Pro, phần mềm này cho pháp nha sĩ di chuyển răng giả định và biết trước kết quả.

 • Bước 4: Sản xuất máng nắn trong suốt.

Kế hoạch nắn chỉnh răng trên phần mềm sẽ được thảo luận và chuyển giao cho công ty Invisalign có trụ sở tại Mỹ, ứng với mỗi 1 bước di chuyển răng khoảng 0,25mm, phần mềm sẽ in ra một chiếc máng nhựa siêu đàn hồi trong suốt mỏng 0,25mm. Tùy theo mức độ lệch lạc răng, số lượng máng cần thiết tối thiểu từ 16 đến 60 máng hoặc hơn.

 • Bước 5: Gắn các Attachment và đeo máng nắn trong suốt.

Sau khi các máng được sản xuất sẽ được gửi từ Mỹ về Việt Nam. Để giúp răng có thể di chuyển và để cho máng bám vào, các attachment bằng nhựa sẽ được gắn vào mặt răng và bạn bắt đầu mang máng nắn invisalign, mỗi ngày bạn phải mang máng nắn từ 20 – 22 giờ.

Thời gian từ khi bắt đầu thu tập dữ liệu đến khi mang máng thông thường khoảng 3 tuần.

 • Tái khám và kiểm soát di chuyển răng.

Mỗi 2 tháng 1 lần, bạn phải tái khám để nha sĩ kiểm tra sự di chuyển của răng cũng như sự khít sát của máng nắn chỉnh, nếu răng di chuyển theo đúng ý đồ thì bạn tiếp tục mang các máng tiếp theo, nếu không đúng ý đồ thì nha sĩ sẽ điều chỉnh lại hoặc sản xuất máng khác.

Những lợi ích của niềng răng invisalign.

 • Tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Niềng răng invisalign sử dụng hệ thống máng nắn trong suốt có chiều dày chỉ 0,25mm nên không ai biết bạn đang mang niềng, mặt khác máng niềng invisalign dễ dàng tháo ra nếu cần thiết nên trong những sự kiện quan trọng như dạ tiệc, cưới hỏi, … bạn hoàn toàn có thể tháo ra và cất chúng đi.

 • Tiện lợi, đỡ khó chịu vướng víu.

Với chiều dày chỉ với 0,25mm và tháo ra dễ dàng, bạn sẽ không có cảm giác mình đang niềng răng nếu sử dụng invisalign.

 • Hiệu quả điều trị hoàn hảo.

Với sự cải tiến của thể hệ invisalign pro, invisalign đã có thể điều trị được những ca mà trước đây chỉ có thể điều trị được bằng mắc cài mặt ngoài.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Niềng răng invisalign
Hình ảnh một trường hợp niềng răng invisalign sau 20 tháng tại Nha Khoa Lạc Việt

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Niềng răng invisalign giá rẻ ở đâu?

Nha Khoa Lạc Việt là trung tâm niềng răng chuyên sâu, là một trong những phòng khám nha khoa niềng răng không mắc cài đầu tiên ở Hà Nội.

 • Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ nắn chỉnh răng hàng đầu Hà Nội.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, niềng răng được thực hiện bởi thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên nghành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội, tốt nghiệp chuyên khoa cấy ghép implant tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp). Chứng chỉ niềng răng invisalign do hiệp hội Align Technology, INC Hoa Kỳ cấp. Bác sĩ Vinh đã điều trị thành công hàng trăm trường hợp chỉnh nha không mắc cài và hàng ngàn trường hợp niềng răng truyền thống, là một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nắn chỉnh răng.

Niềng răng invisalign

 • Nha Khoa Lạc Việt là trung tâm niềng răng không mắc cài giá rẻ nhất Hà Nội.

Để đảm bảo lợi ích của khách hàng, chúng tôi cam kết giá niềng răng bằng invisalign và eCligner cũng như các loại niềng răng khác tại Nha Khoa Lạc Việt là rẻ nhất tại Hà Nội.

 • Cam kết bảo hành vĩnh viễn không tái phát sau khi niềng.

Với trình độ chuyên môn cao, kiểm soát tuyệt đối tình trạng cắn khớp và lồng  múi sau niềng răng, chúng tôi khẳng định 100% trường hợp niềng răng không tái pháp và cam kết bảo hành vĩnh viễn.

Hãy đến với Nha Khoa Lạc Việt để sử dụng dịch vụ niềng răng invisalign giá rẻ bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành nắn chỉnh răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà Nha Khoa Lạc Việt, 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. 

SĐT: 02466622269

Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0972181011.

Leave a Reply

Your email address will not be published.