Niềng răng hô nhanh chóng, hiệu quả cao, ưu đãi lớn

Niềng răng hô có những điểm khác biệt so với niềng răng khác, và do đó, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo cũng như rút ngắn thời gian điều trị khi niềng, bạn cần tìm đến một trung tâm niềng răng chuyên sâu

Niềng răng hô là gì?

Niềng răng hô, hay còn gọi là chỉnh nha cho răng hô vẩu là một can thiệp nha khoa lý tưởng nhất để giải quyết răng hô vẩu, phương pháp này điều trị hô vẩu một cách triệt để bằng cách di chuyển toàn bộ răng và xương ổ răng về vị trí lý tưởng một cách từ từ, tạo cho người bệnh sau khi niềng răng có được thẩm mỹ tối đa và có một khớp cắn chuẩn lý tưởng.

niềng răng mắc cài

Niềng răng hô có thể mang lại cho bạn những giá trị gì?

Niềng răng hô không những làm cho bạn hết hô vẩu, đem đến cho bạn một khuôn mặt thanh tù ưa nhình mà còn giúp bạn có được nhiều điều hơn nữa.

 • Giúp bạn hết hoàn toàn hô vẩu
 • Giúp bạn có khuôn mặt hài hòa cân đối
 • Giúp bạn có được nụ cười đạt chuẩn, không hở lợi, không có khoảng tối, mức độ lộ răng và lộ lợi khi cười hài hòa hợp lý
 • Mang lại cho bạn một khợp cắn lý tưởng, giúp hàm răng của bạn chắc khỏe hơn, ăn nhai tốt hơn.
 • Tránh những rối loạn thái dương hàm do răng hô vẩu mang lại

** Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

nieng rang ho
Hình ảnh mặt nhìn nghiêng trước và sau khi niềng răng hô

** Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

.ƯU ĐÃI ĐÃI NĂM  2019, TẶNG TỚI 20% 

niềng răng hô.

Nguyên lý của niềng răng hô.

Niềng răng bị hô giúp răng và xương ổ răng di chuyển một cách từ từ về vị trí mong muốn bằng cách tạo ra một lực nhẹ liên tục thông qua hệ thống mắc cài và dây cung gắn chặt lên răng.

nieng rang ho
Sự di chuyển răng và xương ổ khi niềng răng bị hô (những đường kẻ màu vàng thể hiện vị trí răng và xương ổ sau khi niềng răng
niềng răng hô
Cho chuyên gia

Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm niềng răng chuyên nghiệp và chuyên sâu.

Niềng răng hô nếu không được lập kế hoạch và thực hiện điều trị tốt sẽ dẫn tới thất bại, bạn sẽ vất vả mang niềng trong một thời gian dài nhưng lại không đạt được kết quả mong muốn, do vậy, điều bắt buộc khi bạn niềng răng hô là phải tìm cho mình một trung tâm niềng răng uy tín, Nha Khoa Lạc Việt là một trong số ít những nha khoa chuyên sâu về nắn chỉnh răng tại Hà Nội.

►  Đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực nha khoa hiện đại.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, tất cả các bác sĩ của chúng tôi đều có trình độ thạc sĩ trở lên và đã từng tu nghiệp chuyên sâu ít nhất một lĩnh vực nha khoa hiện đại tại các nước tiên tiến.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, niềng răng được thực hiện bởi thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh.

 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành răng hàm mặt tại trường Đại Học Y Hà Nội.
 • Tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép implant tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp).
 • Hoàn thành chương trình niềng răng không mắc cài Invisalign và được cấp chứng chỉ bởi hiệp hội Align Technology, INC Hoa Kỳ.
 • Bảo vệ thành công luận văn cao học “ứng dụng của mini vít chỉnh nha trong niềng răng hô”.

Bác sĩ Vinh là một bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha.

►  Áp dụng công nghệ niềng răng tiên tiến bậc nhất.

Với phương châm điều trị kết quả điều trị hoàn hảo, rút ngắn thời gian điều trị nhanh nhất, ít phải nhổ răng khi niềng nhất, thẩm mỹ và ít khó chịu nhất trong thời gian mang niềng, chúng tôi áp dụng những công nghệ niềng răng tiên tiến trên thế giới, có thể niềng răng cho cả những trường hợp hô vẩu nặng mà trước đây bắt buộc phải phẫu thuật.

Sử dụng mắc cài smart clip với cơ chế trượt linh hoạt thông minh để rút ngắn thời gian điều trị.

Với những phương pháp nắn chỉnh truyền thống, hệ thống dây cung sinh lực cố định vào mắc cài băng dây chun, điều này dẫn tới phát sinh ma sát giữa 2 thành phần này, làm cho răng di chuyển khó khăn, kéo dài thời gian điều trị. Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng hệ thống mắc cài tiên tiến nhất SmartClip với cơ chế nắp đóng linh hoạt, không phát sinh ma sát giữa dây cung và mắc cài, giúp răng di chuyển tự do và dễ dáng, rút ngắn được 2/3 thời gian niềng răng so với phương pháp truyền thống.

đăng ký khám tại nha khoa lạc việt

Tư vấn miễn phí

Sử dụng mini screw làm điểm tựa giúp điều trị răng hô hiệu quả 100%.

Mini vít chỉnh nha là một phát kiến vĩ đại trong nắn chỉnh răng, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam. Bằng việc sử dụng mini vít, chúng tôi có thể rút ngắn đc ½ thời gian điều trị, có thể niềng răng cho cả những trường hợp hô, vẩu, cười hở lợi mà trước đây bắt buộc phải phẫu thuật.

Sử dụng Transforce, khí cụ nong hàm 3D thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh.

Nhổ răng là chỉ định khá thường xuyên khi niềng răng, điều này làm cho nhiều khách hàng e ngại, tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng Transfocer là loại nong hàm thông minh, cho phép mở rộng cung hàm tới 8mm, giảm thiểu những ca phải nhổ răng để niềng răng tại trung tâm.

Phẫu tích giải áp xương vỏ để niềng răng siêu tốc.

Bạn có tin rằng, chúng tôi đã điều trị niềng răng hô chỉ trong 8 tháng, điều mà trước đây phải thực hiện trong 2,5 đến 3 năm. Nhờ kỹ thuật phẫu tích giảm áp xương vỏ, một kỹ thuật cao cấp và tinh tế hàng đầu, chúng tôi có thể niềng răng nhanh nhất chỉ với 6 tháng đến 1 năm.

►  Sử dụng những phương tiện hỗ trợ chỉnh nha tiên tiến trên thế giới.

 • Tại Nha Khoa Lạc Việt, để chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị chỉnh nha tốt nhất, chúng tôi trang bị hệ thống kỹ thuật số, tích hợp phần mềm bản quyền  Align Pro cho phép bác sĩ chỉnh nha chẩn đoán, lập kế hoạch và điều trị giả định. Tại Nha Khoa Lạc Việt, khách hàng hoàn toàn có thể nhìn trước kết quả điều trị của mình, để cảm nhận những thay đổi và xem xét mức độ hài lòng với kết quả đó, khách hàng hoàn toàn có thể không điều trị chỉnh nha nếu cảm thấy kết quả đạt được sau khi nắn chỉnh không làm quý vị hài lòng, có lẽ đây là điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình: “nhìn thấy trước kết quả ngay cả khi chưa điều trị”.
 • Chúng tôi trang bị hệ thống máy Extech, cho phép định lượng mật độ xương trên từng bệnh nhân niềng răng cụ thể, từ đó tính toán và đo kiểm soát lực đặt di chuyển răng phù hợp nhất cho từng ca lâm sàng, tránh tai biến tiêu ngót chân răng, tiêu ngót xương mặt ngoài là những tai biết hay gặp khi niềng răng, đồng thời giúp răng di chuyển nhanh hơn, giảm thiểu thời gian mang niềng cho quý vị.

anh phong kham 3

pk4 pk3

anh phong kham 4 anh phong kham 1

niềng răng hô
Cho chuyên gia

Những câu hỏi thường gặp về niềng răng hô

Có phải mọi trường hợp bị hô vẩu đều có thể điều trị bằng niềng răng?

Câu trả lời là không, không phải mọi trường hợp hô vẩu đều có thể điều trị bằng niềng, niềng răng vẩu hô chỉ áp dụng cho những trường hợp bị hô vẩu do răng và xương ổ răng, những trường hợp hô do xương hàm sẽ không thể niềng răng mà bắt buộc phải phẫu thuật.

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu?

Tùy theo độ tuổi, mức độ hô răng và loại khí cụ dùng để niềng răng, thời gian trung bình cho một trường hợp niềng răng  hô tại Nha Khoa Lạc Việt là 12 đến 24 tháng.

Niềng răng hô và nhổ răng

Niềng răng hô cần phải di chuyển không những răng mà còn cả xương ổ răng di chuyển ra sau, nên thông thường trong đa phần các trường hợp, niềng răng hô cần phải nhổ 4 răng cối nhỏ để tạo khoảng, giúp di chuyển răng và xương ổ răng vào khoảng trống này. Việc nhổ răng này không mang lại bất kỳ tác hại nào cho sức khỏe toàn thân cũng như sức khỏe răng miệng.[/khung_style1]

Một vài hình ảnh niềng răng hô tại Nha Khoa Lạc Việt

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

nieng rang ho
Bệnh nhân nam, 13 tuổi, niềng răng hô tại Nha Khoa Lạc Việt, tổng thời gian điều trị, 28 tháng

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Bệnh nhân nam, 14 tuổi, tổng thời gian điều trị niềng răng hô là 22 tháng
Bệnh nhân nam, 14 tuổi, tổng thời gian điều trị niềng răng hô là 22 tháng

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

nieng rang ho
Bệnh nhân nữ 16 tuổi, niềng răng hô tại Nha Khoa Lạc Việt, thời gian điều trị tích cực 25 tháng.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Nha Khoa Lạc Việt, trong tâm chuyên sâu về bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng và cấy ghép implant.

Trụ sở Đống đa: 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Tell: 02466622269

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội.

Tell: 02466622669

Leave a Reply

Your email address will not be published.