Niềng răng hô giá rẻ ở Hà Nội.

Niềng răng hô giá rẻ ở Hà NộiVới thực trạng giá niềng răng khá cao so với thu nhập bình quân đầu người ở nước ta, việc tìm một địa chỉ niềng răng giá rẻ là hoàn toàn cần thiết, và băn khoăn niềng răng hô giá rẻ ở Hà Nội ở đâu là thắc mắc của nhiều người. Thấu hiểu điều đó, Nha Khoa Lạc Việt đã xây dựng cho mình một thương hiệu riêng biệt với chất lượng điều trị hoàn hảo, chế độ chăm sóc và bảo hành lâu dài nhưng giá cả phù hợp, trong đó có dịch vụ niềng răng hô giá rẻ tại Hà Nội.

Niềng răng hô giá rẻ ở Hà Nội
Niềng răng hô giá rẻ ở Hà Nội

Niềng răng hô giá rẻ ở Hà Nội với mắc cài 3M Unitek Gemini (3M UGSL)

Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng mắc cài 3M Unitek Gemini để niềng răng hô giá rẻ.

Mắc cài 3M UGSL là gì?

Mắc cài 3M UGSL loại mắc cài được sử dụng lâu đời nhất trong lịch sử niềng răng. Nó được sản xuất bởi hãng 3M Unitek, là hãng sản xuất vật liệu nha khoa của Mỹ, chiếm tới 78% thị phần khí cụ chỉnh nha trên toàn thế giới.

Đây là loại mắc cài được chế tác bởi titanium, có các cánh mắc cài để buộc chun. Loại mắc cài này được thiết kế trên máy vi tính thông qua phần mềm Align®Pro, sau đó được tiện nguyên khối từ titanium

Với ưu điểm chế tác này, 3M UGSL là loại mắc cài có độ vững ổn tốt nhất, điều trị linh hoạt nhất và ít bong sút khi gắn nhất.

Niềng răng hô giá rẻ ở Hà Nội
Mắc cài 3M Unitek Gemini

Tại sao chúng tôi lựa chọn niềng răng hô giá rẻ với mắc cài 3M UGSL.

Nha Khoa Lạc Việt là một trong những cơ sở tiêu thu sản phẩm niềng răng của 3M Unitek nhiều nhất miền bắc, bằng việc trở thành đại diện chính thức của 3M Unitek tại Việt Nam, chúng tôi có thể hạ giá thành cho mọi loại niềng răng. Chúng tôi sử dụng 3M UGSL để niềng răng hô giá rẻ vị nhiều ưu điểm vượt trội của nó.

  • Hiểu quả điều trị tốt nhất.

Bằng việc sản xuất và thiết kế hoàn toàn tự động, 3M UGSL cho độ chính xác tuyệt đối với các thông số được mã hóa tự động, mang lại một kết quả điều trị hoàn hảo nhât.

  • Điều trị linh hoạt

Với thiết kế 4 cánh buộc chun. 3M UGSL là loại mắc cài có tính điều trị linh động nhất, có thể sử dụng các kỹ thuật phân đoạn, kỹ thuật 2 dây cung, … giúp kết quả điều trị hoàn hảo hơn.

  • Thiết kế nhỏ gọn chắc chắn.

Titanium có độ vững chắc hoàn hảo, nên 3M UGSL có thiết kế nhỏ gọn nhất, chắc chắn nhất và ít bong sút.

  • Giá niềng răng hô rẻ nhất

Niềng răng hô bằng mắc cài 3M UGSL có giá chỉ từ 16 triệu tại Nha Khoa Lạc Việt. Chúng tôi cam kết đây là giá niềng răng hô rẻ nhất Hà Nội.

Tuy nhiên, loại mắc cài này có nhược điểm là thẩm mỹ kém và thời gian điều trị không nhanh bằng mắc cài tự buộc smart – clip.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Niềng răng hô giá rẻ ở Hà Nội
Một trường hợp niềng răng hô ở Nh Khoa Lạc Việt

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Để biết chi tiết về niềng răng hô giá rẻ, quý vị vui lòng tham khảo bảng giá niềng răng của chúng tôi.

Hãy đến với Nha Khoa Lạc Việt, phòng khám nha khoa uy tín số 1 Hà Nội để được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia hàng đầu bạn nhé.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà Nha Khoa Lạc Việt, 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. 

SĐT: 02466622269

Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0972181011.

Leave a Reply

Your email address will not be published.