Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu

Câu hỏi: Chào bác sĩ, răng hàm trên của em bị mọc lệch khá nhiều, trông rất xấu. Em muốn có hàm răng thẳng và đẹp để tự tin hơn khi giao tiếp. Em muốn đi niềng răng để hoàn thành mong muốn trên. Em thường thấy mọi người niềng cả hai hàm, nhưng hàm dưới của em mọc rất bình thường. Vậy, em muốn hỏi có được niềng răng 1 hàm trên không và niềng răng hàm trên giá bao nhiêu. Mong sớm nhận được bác sĩ giải đáp.

Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha khoa Lạc Việt. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau

Có thể chỉ niềng răng hàm trên hay không

Niềng răng là một phương pháp thẩm mỹ răng sử dụng những khí cụ để đưa răng về vị trí đúng chuẩn trên hàm. Những khí cụ được gắn, đeo trên răng nhằm tạo ra lực tác động liên tục, làm cho răng di chuyển. Mục đích cuối cùng của chỉnh nha là tạo nên hàm răng thẳng đều và khớp cắn hoàn hảo. Vì vậy, để đảm bảo mục đích trên, hầu hết những trường hợp chỉnh nha đều cần tiến hành thực hiện trên cả hai hàm. Nếu chỉ chỉnh nha một hàm trên thì có thể xuất hiện sự sai lệch, thiếu hài hòa giữa hai hàm dẫn đến việc không có được sự hoàn hảo của khớp cắn.

Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, vị trí răng hàm dưới đã ở vị trí hoản hảo thì bạn sẽ chỉ phải niềng răng hàm trên. Để có thể kết luận chính xác bạn có niềng răng hàm trên được hay không thì cần qua bước kiểm tra và chụp x – quang để xác định.

Vậy, để có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi này thì bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn một cách kỹ lưỡng.

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu - Nhakhoa Lạc Việt
Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu

Hiện nay, nha khoa Lạc Việt có áp dụng khá nhiều phương pháp chỉnh nha với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với điều kiện của từng người.

Có một điểm lưu ý đó là: Giá thành được quyết định bởi các yếu tố như thời gian, tính thẩm mỹ, sự thuận tiện và công nghệ áp dụng chứ không bị ảnh hưởng bởi kết quả điều trị. Bởi vậy, chi phí của những phương pháp chỉnh nha là khác nhau nhưng hiệu quả chỉ có một.

Dưới đây là bảng giá niềng răng tại nha khoa Lạc Việt. Bạn sẽ thấy giá dịch vụ trọn gói, từ đó bạn có thể ước lượng được niềng răng hàm trên giá bao nhiêu.

1. Niềng răng mắc cài truyền thống

 
  • Mắc cài OrthoQuest kim loại
20.000.000đ/ 2 hàm
  • Mắc cài Gemini MBT kim loại của 3M Unitek
25.000.000đ/ 2 hàm

2. Niềng răng mắc cài tự buộc

 
  • Mắc cài SmartClip của 3M Unitek
30.000.000đ/ 2 hàm
  • Mắc cài A.O
30.000.000đ/ 2 hàm

3. Niềng răng mắc cài sứ

 
  • Mắc cài sứ của 3M Unitek
30.000.000đ/ 2 hàm
  • Mắc cài sứ của AO
30.000.000đ/ 2 hàm
  • Mắc cài sứ tự buộc
40.000.000đ/ 2 hàm

Niềng răng mắc cài

  • Invisalign
70.000.000đ – 100.000.000đ/ 2 hàm

Niềng răng không mắc cài

  • Niềng răng tháo lắp trẻ em
2.000.000 – 3.500.000đ/ 1 hàm
  • Niềng răng tháo lắp người lớn
2.500.000đ – 4.000.000đ/ 1 hàm

Niềng răng tháo lắp

Một số thắc mắc thường gặp về niềng răng

 • Niềng răng mất bao lâu: Thông thường, một chu trình chỉnh nha có thể kéo dài từ 18 – 30 tháng tùy từng trường hợp. Ở một số phương pháp và trường hợp nhất định, thời gian này sẽ thay đổi, có thể nhanh hoặc lâu hơn. Ví dụ như chỉnh nha mắc cài mặt ngoài tự buộc, thời gian điều trị chỉ kéo dài từ 6 – 8 tháng
 • Niềng răng có đau không: Khi bắt đầu đeo mắc cài, răng của bạn sẽ có cảm giác ê buốt, một số trường hợp có thể xuất hiện tình trạng chảy máu chân răng. Cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi sau 3-4 ngày, khi bạn đã quen với mắc cài. Nếu sợ hoặc không muốn chịu đau, bạn có thể chọn các công nghệ giúp loại bỏ cơn đau trong suốt quá trình chỉnh nha như mắc cài 3M Unitek và Lazer Cool Light
 • Niềng răng có phải nhổ răng không: Như đã biết, chỉnh nha là việc di chuyển răng về vị trí mong muốn. Bởi vậy, răng sẽ cần không gian để dịch chuyển. Nhổ răng thường được chỉ định trong những trường hợp như răng quá to, mọc chen chúc,…
 • Niềng răng có gây hại gì không: Là một phương pháp thẩm mỹ răng miệng không cần phẩu thuật, chỉnh nha đảm bảo không có bất kỳ tác động xấu nào đến sức khỏe người dùng.
 • Niềng răng có bất tiện không: Thực sự trong quá trình chỉnh nha, việc ăn uống và sinh hoạt của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều. Bạn sẽ cần kiêng một số món ăn quá dai, quá cứng, đồ ngọt, chứa nhiều chất tạo màu, … Việc vệ sinh răng miệng cũng trở nên khó khăn hơn, thức ăn sẽ dễ dắt vào mắc cài, đánh răng cũng cần cầu kỳ hơn trước. Tuy nhiên, hiện nay, đã có lời giải cho những bất tiện trên, đó chính là phương pháp chỉnh nha không mắc cài. Tìm hiểu thêm tại đây.
Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu - Nhakhoa Lạc Việt
Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu

Trên đây là lời giải cho câu hỏi niềng răng 1 hàm trên có được không, niềng răng hàm trên giá bao nhiêu. HI vọng bạn hài lòng với câu trả lời nào. Nếu bạn còn thắc mắc, bạn có thể gửi thư điện tử, gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp phòng khám nha khoa Lạc Việt để được tư vấn một cách kỹ lưỡng hơn. Chân thành cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.