Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Bạn đang có nhu cầu niềng răng nhưng bạn đang thắc mắc không biết chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bạn muốn biết giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? Hãy cùng Nha Khoa Lạc Việt tìm hiểu về giá niềng răng năm 2017 và cùng chúng tôi phân tích xem những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá niềng răng bạn nhé.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Để biết niềng răng giá bao nhiêu, mời bạn tham khảo bảng giá niềng răng của Nha Khoa Lạc Việt.

Loại niềng răngXuất xứGiá (2 hàm)
 Niềng răng mắc cài buộc chun 3M UGLSMỹ25 triệu
 Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc AOMỹ35triệu
 Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc Smart ClipMỹ40 triệu
 Niềng răng mắc cài sứ 3M UnitekMỹ30 triệu
 Niềng răng mắc cài sứ tự buộc AOMỹ40 triệu
 Niềng răng mắc cài sứ tự buộc 3M UnitekMỹ50 triệu
 Niềng răng Clear align (niềng răng trong suốt)Đức 60 triệu
 Niềng răng invisalignMỹ70 – 120 triệu
 Niềng răng mặt trongMỹ70 – 120 triệu

Chi tiết bảng giá quý vị vui lòng thao khảo tại ĐÂY

Lưu ý:

 • Giá trên đã bao gồm hàm duy trì sau niềng, chi phí nhổ răng để niềng răng (nếu có), chưa bao gồm chi phí chụp phim đo sọ để phân tích chỉnh nha.
 • Mọi chương trình khuyến mại không áp dụng cho trường hợp niềng răng 1 hàm. Đứng trên góc độ chuyên môn, chúng tôi không khuyến khích việc niềng răng 1 hàm vì hiểu quả hạn chế và nguy cơ tái phát sau niềng rất cao.

KHUYẾN MẠI NĂM  2019

ƯU ĐÃI TỚI 20% CHO TẤT CẢ CÁC NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

TỪ 04/06/2019 – 10/06/2019.

– Miễn phí : chi phí nhổ răng để chỉnh nha nếu có.

– Miễn phí : chi phí lấy cao răng và kiểm soát viêm lợi trong thời gian mang niềng

bảng giá nha khoa tổng quát

Để hưởng chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm
Lưu ýMọi chương trình khuyến mại không áp dụng cho trường hợp niềng răng 1 hàm. Đứng trên góc độ chuyên môn, chúng tôi không khuyến khích việc niềng răng 1 hàm vì hiểu quả hạn chế và nguy cơ tái phát sau niềng rất cao.

 

Tại sao quý vị nên niềng răng tại Nha Khoa Lạc Việt?

Niềng răng là một kỹ thuật khó, đòi hỏi sự chuyên sâu của bác sĩ điều trị, trang thiết bị chẩn đoán và theo giõi điều trị hiện đại, Nha Khoa Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về niềng răng, răng thẩm mỹ và implant nha khoa:

► Trung tâm niềng răng chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ 15 năm kinh nghiệm

Niềng răng là một kỹ thuật khó, đói hỏi bác sĩ chỉnh nha phải được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực của nha khoa, điều trị chính nha nếu không được làm đúng sẽ để lại nhiều hệ lụy to lớn.

Thấu hiểu điều đó, những bác sĩ tâm huyết nhất, có kiến thức nhất và có niềm đam mê nghề nghiệp cháy bỏng đã sáng lập ra Nha Khoa Lạc Việt, vận hành và phát triển trên 15 năm với tiêu chỉ “chất lượng điều trị là trên hết”, mang trong mình tâm nguyện: mang lại một dịch vụ nha khoa hiện đại, giá cả phải chăng với chất lượng hoàn hảo, để có thể phục vụ được nhiều hơn nữa những người không may mắn có những khiếm khuyết răng – hàm.

1. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Tu nghiệp chuyên sâu về niềng răng tại Học Viện Nha Khoa Hoa Kỳ (USDI – United State Dental Institude), được cấp chứng chỉ POS (Progressive Orthodontic Seminar) có hiệu lực hành nghề chỉnh nha tại Mỹ và 35 quốc gia khác.

Bác sĩ Trang đã trực tiếp niềng răng cho trên 1000 trường hợp tại Nha Khoa Lạc Việt, là trợ lý thỉnh giảng nhiều năm cho giáo sư Don MacGann, ông tổ của trường phái niềng răng dây cung thẳng.

2. Thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Hoàn thành chương trình niềng răng không mắc cài Invisalign và được cấp chứng chỉ bởi hiệp hội Align Technology, INC Hoa Kỳ.

Bác sĩ Vinh là một bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha, là một bác sĩ niềng răng uy tín tại Hà Nội.

3. Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thế Anh.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Tu nghiệp chuyên sâu về niềng răng tại đại học Texas Hoa Kỳ, được cấp chứng chỉ chỉnh nha AAO bởi Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ.

Bác sĩ  Thế Anh là một trong 2 bác sĩ có quốc tịch Việt Nam được cấp chứng chỉ AAO.

4. Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Hùng Sơn.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Tu nghiệp chuyên sâu về thẩm mỹ răng mặt tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp).

Bác sĩ Phạm Hùng Sơn là người có kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng mặt.

Untitled-2

Untitled-3

► Địa chỉ niềng răng uy tín với trang thiết bị hiện đại.

Chúng tôi hiểu rằng, muốn phát huy hết những tinh hoa trí lực, muốn kiểm soát tốt nhất những rủi ro cho khách hàng của mình, muốn mang lại một kết quả điều trị hoàn mỹ thì cần có sự phối hợp hoàn hảo giữa bác sĩ trình độ cao và máy móc hiện đại.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, để chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị chỉnh nha tốt nhất, chúng tôi trang bị hệ thống máy chụp phim panorama và cefalo kỹ thuật số, tích hợp phần mềm bản quyền  Align Pro cho phép bác sĩ chỉnh nha chẩn đoán, lập kế hoạch và điều trị giả định. Tại Nha Khoa Lạc Việt, khách hàng có thể nhìn trước kết quả điều trị của mình, để cảm nhận những thay đổi và xem xét mức độ hài lòng với kết quả đó, khách hàng hoàn toàn có thể không điều trị chỉnh nha nếu cảm thấy kết quả đạt được sau khi nắn chỉnh không làm quý vị hài lòng, có lẽ đây là điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình: “nhìn thấy trước kết quả ngay cả khi chưa điều trị”.

Chúng tôi trang bị hệ thống máy Extech, cho phép định lượng mật độ xương trên từng bệnh nhân niềng răng cụ thể, từ đó tính toán và đo kiểm soát lực đặt di chuyển răng phù hợp nhất cho từng ca lâm sàng, tránh tai biến tiêu ngót chân răng, tiêu ngót xương mặt ngoài là những tai biết hay gặp khi niềng răng, đồng thời giúp răng di chuyển nhanh hơn, giảm thiểu thời gian mang niềng cho quý vị.

anh phong kham 3

pk5

 

pk4

► Chúng tôi áp dụng những công nghệ niềng răng tiên tiến trên thế giới.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới cho bệnh nhân của mình, với phương châm: kết quả điều trị hoàn hảo, rút ngắn thời gian điều trị nhanh nhất, ít phải nhổ răng khi niềng nhất, thẩm mỹ và ít khó chịu nhất trong thời gian mang niềng. Để trở thành địa chỉ niềng răng uy tín, Nha Khoa Lạc Việt là một trong những trung tâm dẫn đầu về những công nghệ niềng răng sau:

Sử dụng mắc cài smart clip với cơ chế trượt linh hoạt thông minh để rút ngắn thời gian điều trị.

Với những phương pháp nắn chỉnh truyền thống, hệ thống dây cung sinh lực cố định vào mắc cài bằng dây chun, điều này dẫn tới phát sinh ma sát giữa 2 thành phần này, làm cho răng di chuyển khó khăn, kéo dài thời gian điều trị. Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng hệ thống mắc cài tiên tiến SmartClip với cơ chế nắp đóng linh hoạt, không phát sinh ma sát giữa dây cung và mắc cài, giúp răng di chuyển tự do và dễ dáng, rút ngắn được 2/3 thời gian niềng răng so với phương pháp truyền thống.

Sử dụng mini vít chỉnh nha giúp rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế nhổ răng và mang lại kết quả tốt.

Mini vít chỉnh nha là một phát kiến vĩ đại trong nắn chỉnh răng, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam. Bằng việc sử dụng mini vít, chúng tôi có thể rút ngắn đc ½ thời gian điều trị, có thể niềng răng cho cả những trường hợp hô, vẩu, cười hở lợi mà trước đây bắt buộc phải phẫu thuật.

Sử dụng Transforce, khí cụ nong hàm 3D thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh.

Nhổ răng là chỉ định khá thường xuyên khi niềng răng, điều này làm cho nhiều khách hàng e ngại, tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng Transfoce là loại nong hàm thông minh, cho phép mở rộng cung hàm tới 8mm, giảm thiểu những ca phải nhổ răng để niềng răng tại trung tâm.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

niềng răng giá bao nhiêu
Một trường hợp niềng răng không phải nhổ răng nhớ sử dụng transforce tại Nha Khoa Lạc Việt

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Phẫu tích giải áp xương vỏ để niềng răng siêu tốc.

Bạn có tin rằng, chúng tôi đã điều trị niềng răng hô chỉ trong 8 tháng, điều mà trước đây phải thực hiện trong 2,5 đến 3 năm. Nhờ kỹ thuật phẫu tích giảm áp xương vỏ, một kỹ thuật cao cấp và tinh tế hàng đầu, chúng tôi có thể niềng răng nhanh nhất chỉ với 6 tháng đến 1 năm.

Niềng răng thẩm mỹ với máng nắn InviTech: thẩm mỹ, hiệu quả, giá rẻ.

Clear Align là thế hệ máng nắn mới nhất, cho phép niềng răng vô hình không cần mang mắc cài, giúp bạn hoàn toàn tự tin giao tiếp khi niềng răng.

Để tìm hiểu thêm niềng răng giá bao nhiêu, hãy đến với Nha Khoa Lạc Việt để được khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia nắn chỉnh bạn nhé.

Nha Khoa Lạc Việt, trong tâm chuyên sâu về bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng và cấy ghép implant.

Trụ sở Đống đa: 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Tell: 02466622269

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội.

Tell: 02466622669

Leave a Reply

Your email address will not be published.