LĨNH VỰC NHA KHOA CHUYÊN SÂU

Tạo hình và làm sạch ống tủy có giải phẫu phức tạp

Tạo hình và làm sạch ống tủy có giải phẫu phức tạp

Giải phẫu ống tủy và bản chất đa dạng của hệ thống tủy ở người là nguyên nhân của đa số các khó khăn trong điều trị tủy. Các tiến bộ này đang giúp giải quyết những vấn đề phức tạp của hệ thống ống tủy bằng phương pháp an toàn và hiệu quả hơn, giảm thiểu nguy cơ gây ra các tai biến do điều trị nhưng vẫn không thể loại bỏ hoàn toàn chúng.

Chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị nội nha

Chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị nội nha

Trước và trong điều trị, chuyên nha nội nha giải thích tất cả các mặt quan trọng của thủ thuật và kết quả dự tính với bệnh nhân. Sau khi hoàn thành điều trị, trình bày với bệnh nhân về tiên lượng, tái khám, và sự cần thiết phải quay trở lại nha sĩ tổng quát để tiếp tục kiểm soát và thực hiện các thủ thuật khác trong tương lai.

Các vạt phẫu thuật tiếp cận làm sạch bề mặt chân răng

Các vạt phẫu thuật tiếp cận làm sạch bề mặt chân răng

Viêm quanh răng là một tổn thương viêm, trung gian bởi sự tương tác giữa vật chủ-ký sinh, dẫn đến mất mô liên kết bám dính vào bề mặt chân răng và phá hủy xương ổ răng gần kề. Quá trình bệnh lý lúc đầu bao gồm sự di chuyển về phía chóp của bám dính biểu mô kết nối dọc theo bề mặt chân răng, sau đó là dày lớp lót biểu mô để hình thành biểu mô lót túi lợi.

Điều trị tụt lợi khu trú

Điều trị tụt lợi khu trú

Tụt lợi là sự bộc lộ bề mặt chân răng do sự di chuyển về phía chóp của đường viền lợi.Tụt lợi là một đặc điểm phổ biến ở cả cộng đồng dân cư có tiêu chuẩn vệ sinh răng miệng tốt hay kém. Nó có thể khu trú hay toàn thể. Có một vài phương pháp điều trị lợi niêm mạc khác nhau, thường bao gồm di chuyển các mô của bệnh nhân để nâng chiều cao lợi và che phủ chân răng bị lộ.

Khoảng sinh học – ứng dụng lâm sàng

Khoảng sinh học – ứng dụng lâm sàng

Tình trạng lành mạnh của mô nha chu quyết định sự thành công lâu dài của phục hình cả về phương diện chức năng và thẩm mỹ. Trong quá trình điều trị, ở nhiều trường hợp việc đặt đường hoàn tất dưới nướu là điều không tránh khỏi. Hiểu rõ quan niệm về khoảng sinh học sẽ giúp ích cho việc xác định đúng vị trí đường hoàn tất.

DỊCH VỤ CỦA LẠC VIỆT

NHANH TAY ĐĂNG KÝ KHÁM TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT NÀO