Hô hàm trên có niềng răng được không?

Hô hàm trên có niềng răng được không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Nha Khoa Lạc Việt, em năm nay 26 tuổi, hàm trên của em hơi bị hô và cười hở lợi làm cho em thiếu tự tin. Em có tìm hiều về phương pháp niềng răng nhưng không biết hô hàm trên có niềng răng được không thưa bác sĩ.

Hồng Thùy, Hải Phòng

Hô hàm trên có niềng răng được không?
Hô hàm trên có niềng răng được không?

Trả lời:

Hô hàm trên có niềng răng được không?

Thân chào Hồng Thùy, Nha Khoa Lạc Việt cảm ơn bạn đã tin tưởng và trao đổi băn khoăn với chúng tôi, về câu hỏi Hô hàm trên có niềng răng được không? Của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hô hàm trên là tình trạng khá hay gặp trong cộng đồng, theo thống kê, có khoảng 23% dân sô Việt Nam bị hô răng, trong đó hô hàm trên chiếm đa số.

Việc hô hàm trên có niềng răng được không phụ thuộc vào nguyên nhân gây hô răng của bạn. Có 3 nguyên nhân gây ra hô răng:

  • Hô do răng:

Là tình trạng hàm răng bị hô do các răng chìa ra phía trước quá mức, cấu trúc xương hàm bình thướng, đối với tình trạng hô răng này thì niềng răng hô là giải pháp điều trị lý tưởng nhất.

  • Hô do cầu trúc xương hàm

Với nguyên nhân này, trục răng bình thường nhưng xương hàm trên lại phát triển quá phát làm cho hàm bị hô. Nếu bạn bị hô do xương hàm thì phẫu thuật là giải pháp duy nhất.

  • Hô do kết hợp cả răng và xương

Nếu bạn bị hô do nguyên nhân này thì phải kết hợp cả niềng răng để chỉnh lại trục răng và phẫu thuật để chỉnh lại cấu trúc xương hàm.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Hô hàm trên có niềng răng được không?
Một trường hợp niềng răng hô hàm trên tại Nha Khoa Lạc Việt

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Trong trường hợp của bạn, để biết chính xác Hô hàm trên có niềng răng được không? Trước tiên chúng tôi cần phải khám, chụp x quang phim đo sọ để chẩn đoán xác định nguyên nhân, sau đó mới có thể trả lời chính xác cho bạn hô hàm trên có niềng răng được không?

Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi trang bị đầy đủ hệ thống phim chụp x quang toàn cảnh và phim đo sọ, giúp bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác nguyên nhân. Với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha hàng đầu Hà Nội, chúng tôi sẽ chẩn đoán chính xác để có câu trả lời Hô hàm trên có niềng răng được không? Của bạn đồng thời đưa ra kế hoạch điều trị hoàn hảo nhất, chúng tôi áp dụng nhiều công nghệ chỉnh nha mới nhất để niềng răng không nhổ răng, mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng của mình.

Để biết Hô hàm trên có niềng răng được không? Mời bạn hãy đến Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm nha khoa úy tín số 1 Hà Nội để được khám và tư vấn miễn phí bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.