Giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu là hợp lý?

Giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ

Hỏi:

     Thưa bác sỹ. Răng em bị xỉn màu và mòn men, trông rất xấu. Em không dám cười nhiều. Em cảm thấy không tự tin khi giao tiếp bình thường. Mọi người có bảo rằng nên đi bọc lại sứ cho đẹp, nhìn răng trắng mà to đều hơn. Em có tìm hiểu phương pháp bọc răng sứ và cảm thấy phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ có vẻ phù hợp với mình. Nhưng có điều em băn khoăn là về giá cả. Em không biết giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ là bao nhiêu. Tìm hiểu trên mạng thì thấy mỗi nơi ghi một giá khác nhau. Đắt quá thì không kham nổi, mà rẻ quá sợ không đảm bảo. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu thì là hợp lý không ạ? Em cảm ơn bác sỹ ạ!

Hoàng Long – Phú Thọ

Đáp:

     Nha Khoa Lạc Việt cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc cho chúng tôi để có được câu trả lời tốt nhất. Để trả lời cho câu hỏi về giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ, chúng tôi gửi đến bạn các thông tin như sau có vai trò cấu thành nên giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ:

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

giá tiển bọc răng sứ thẩm mỹ
Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng xấu

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Các yếu tố liên quan đến giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ

Chức năng phản ánh giá thành

     Như bạn đã tìm hiểu bọc răng sứ hay bọc răng sứ thẩm mỹ là gì rồi, thì với chức năng và lợi ích mà việc bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại thì đây cũng là một trong những yếu tố cấu thành nên giá tiền.

Bạn có thể tham khảo lại định nghĩa:

Về cấu tạo răng sứ

     Răng sứ được sử dụng trong việc bọc răng sứ hay bọc răng sứ thẩm mỹ được chế tạo bằng các loại chất liệu đặc dụng trong ngành Nha Khoa. Có rất nhiều loại răng sứ mang tính thẩm mỹ cao như răng toàn sứ, răng sứ kim loại quý,… Điều này cũng cấu thành nên giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ.

Về chất lượng răng sứ

     Một trong những yếu tố quan trọng trong việc định giá là chất lượng. Với nhiều loại răng sứ khác nhau sẽ cho chất lượng, độ bền, độ thẩm mỹ khác nhau. Cũng từ đó mà mỗi loại răng sứ thẩm mỹ có giá thành khác nhau. Điều này nhằm phù hợp với mọi trường hợp răng miệng và tình hình tài chính của mỗi người.

Về tình trạng răng miệng của người dùng

     Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý của người dùng như: Tình trạng răng, mức độ điều trị, loại răng cần thiết và phù hợp, số lượng răng cần bọc mà gây tác động lên giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ. Đây là yếu tố lưu động, có thể dịch chuyển, mỗi người một thông số, không thể áp dụng chung cho tất cả.

Về nguồn gốc xuất xứ và mức độ cạnh tranh thị trường

     Đây là yếu tố quan trọng không kém gây ảnh hưởng đến giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ. Các cơ sở nha khoa đều có nguồn cung ứng răng sứ giống hoặc khác nhau. Có nguồn đảm bảo, cũng có nguồn không rõ ràng. Bên cạnh là mức độ cạnh tranh giữa các cơ sở nha khoa mà có thể đẩy giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ lên hoặc xuống.

giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ
Chế tác răng sứ dựa trên công nghệ lấy mẫu 3D kết hợp với hệ thống tiện CAD/CAM tại Nha Khoa Lạc Việt

     Với các địa chỉ nha khoa uy tín như Nha Khoa Lạc Việt, các chất liệu răng sứ luôn có nguồn gốc và được kiểm định rõ ràng. Các loại răng sứ  tại Nha Khoa Lạc Việt được đều nhập khẩu từ các khu vực có nền Nha Khoa phát triển như Mỹ – Nhật Bản – Hàn Quốc, cùng với hệ thống trạng thiết bị hiện đại, tiên tiến, luôn cho ra những loại răng sứ tốt nhất, cùng với các mức giá được đưa ra phù hợp với giá trị sử dụng.

giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ
Nha khoa Lạc Việt – Trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu

     Trên đây là những yếu tố cơ bản cấu thành nên giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ. Những nhân tố chính bao gồm: Tùy thuộc vào nhu cầu người dùng – Tùy thuộc vào loại răng sứ – Tùy thuộc vào địa chỉ Nha Khoa mà có các bảng giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ khác nhau. Hy vọng những thông tin trên có thể trả lời chi tiết cho băn khoăn mà bạn thắc mắc.

     Để chắc chắn và yên tâm hơn, mời bạn đến với Trung tâm nha khoa hàng đầu Lạc Việt để được thăm khám trực tiếp tình trạng răng miệng của bạn và đưa ra những lời tư vấn hữu ích dành cho bạn. Giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn yên tâm là việc thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ phải mất một ít trong quỹ thời gian của bạn. Sự hài lòng của bạn là nguồn lợi nhuận lớn nhất đối với chúng tôi.

“Hãy để Nha Khoa Lạc Việt chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn”

Leave a Reply

Your email address will not be published.