Giá răng sứ Emax

Câu hỏi:

Gía răng sứ emax

Chào bác sĩ Nha Khoa Lạc Việt, cháu năm nay 22 tuổi, hai răng cửa giữa hàm trên của cháu bị gãy, vỡ do tai nạn. Cháu có tìm hiểu trên mạng thì được biết trong trường hợp của cháu nên bọc răng sứ hoặc làm mặt dán sứ veneer. Nếu bọc răng thì nên chọn răng sứ emax. Nhưng cháu không biết răng sứ emax là gìgiá răng sứ emax hiện nay là bao nhiêu tiền. Cháu muốn hỏi là trong trường hợp của cháu thì có nên bọc răng sứ emax không? Và giá răng sứ emax ở phòng khám là bao nhiêu? Cháu cảm ơn ạ.

Hồng Hạnh, Từ Liêm – Hà Nội

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

gia rang su emax
Răng sứ emax bao nhiêu tiền

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Trả lời

Răng sứ emax giá bao nhiêu tiền?

Thân chào Hồng Hạnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và nhờ chúng tôi tư vấn. Về những thắc mắc của bạn về răng sứ emax, giá răng sứ emax là bao nhiêu cũng như câu hỏi gẫy mẻ răng như bạn có nên bọc răng sứ emax không?

Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Răng sứ emax là loại răng sứ không kim loại cao cấp của hãng Ivorclar Vivadent, là một trong những loại răng sứ có tình thẩm mỹ tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ tốt nhất, cho màu sắc giống như răng thật, độ trong mờ cao làm cho răng sứ emax rất tự nhiên, không có cảm giác “giả” như những loại răng sứ khác, độ bền cao, ăn nhai tốt, tính tương hợp sinh học cao không gây ra viêm lợi hay hôi miệng.

Giá răng sứ emax bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào từng cơ sở, tại Nha Khoa Lạc Việt, giá răng sứ emax là:

4.700.000đ/ 1 răng cho răng sứ emax zir CAD.

5.000.000đ/ 1 răng cho răng sứ emax press.

5.000.000đ/ 1 đơn vị cho mặt dán sứ veneer bằng emax.

Chi tiết bạn vui lòng tham khảo tại bảng giá răng sứ.

Trong trường hợp bị vỡ hai răng cửa giữa hàm trên như bạn, nếu vỡ không quá 1/3 thân răng thì giải pháp tốt nhất là sử dụng mặt dán sứ veneer, vừa nhẹ nhàng không phải mài thêm răng lại vừa thẩm mỹ, và bạn sử dụng mặt dán sứ emax là rất tốt.

Tuy nhiên nếu răng của bạn bị vỡ lớn, đặc biệt là phải lấy tủy răng thì giải pháp tốt nhất là bọc răng sứ thẩm mỹ, tùy theo tình trạng màu sắc răng thật và điều kiện tài chính của bạn, bạn có thể lựa chọn răng sứ cercon, răng sứ cercon HT hay răng sứ emax, thậm chí có thể lựa chọn những loại răng sứ rẻ tiền hơn như răng sứ kim loại thường, răng sứ titan.

Để biết sử dụng loại răng sứ nào là phù hợp nhất với tình trạng của bạn, bạn vẫn nên lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín để được trực tiếp khám và tư vấn cụ thể hơn.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

gia rang su emax
Một trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng gẫy

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng của bạn đối với trung tâm. Hi vọng với những điều chúng tôi chia sẻ bên trên giúp ích được cho bạn!

.Nha Khoa Lạc Việt, trong tâm chuyên sâu về bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng và cấy ghép implant.

Trụ sở Đống đa: 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Tell: 02466622269

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

tell: 02466886669

.

Leave a Reply

Your email address will not be published.