Giá niềng răng hô – Niềng răng hô giá rẻ

Hỏi đáp: Giá niềng răng hô – Niềng răng hô giá rẻ

Câu hỏi:

Em tên là Phong năm nay em 16 tuổi. Kể từ khi thay răng sữa, 4 răng hàm trên của em bị hô ra ngoài. Em đang trong độ tuổi phát triển ngoại hình, nên em rất tự ti về bản thân, đặt biệt về hàm răng. Em thường ngại giao tiếp với mọi người, đặc biệt là các bạn nữ. Em có tìm hiểu qua trên mạng về cách khắc phục và được biết phương pháp niềng răng hô là cách tốt nhất để giải quyết tình trạng của em. Nhưng e vẫn băn khoăn chưa rõ niềng răng hô là gì? Giá niềng răng hô là bao nhiêu? Niềng răng hô giá rẻ nhất ở đâu?

Bác sĩ trả lời:

Lời đầu tiền, Nha khoa Lạc Việt xin cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của bạn cho chúng tôi. Dưới đây chúng tôi xin giải đáp từng thắc mắc của bạn như sau:

Trước tiên chúng tôi sẽ giải thích răng hô, niềng răng hô là gì :

Răng hô là một trong những biểu hiện của sai lệnh khớp cắn – 1 khuyến điểm lớn của răng miệng. Răng hô gây ảnh hưởng không nhỏ đến những vấn đề như thẩm mỹ, ảnh hưởng tới xương hàm, …

Niềng răng hô hay còn gọi là chỉnh nha cho răng hô vẩu là phương pháp di chuyển toàn bộ răng và xương ô răng về vị trí lí tường một cách từ từ, phục hồi khớp cắn lý tưởng và thẩm mĩ cho người bệnh bằng bộ niềng.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Niềng răng hô giá rẻ - Nha khoa Lạc Việt
Giá niềng răng hô – Nha khoa Lạc Việt

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số phương pháp niềng răng đang được nhiều người lựa chọn

  • Niềng răng mắc cài: đây là phương pháp chỉnh nha cho răng hô vẩu lâu đời nhất. Với nhiều ưu điểm như: giúp răng di chuyển nhanh ổn định, hiểu quả ổn định lâu bền,  giá niềng răng hô mắc cài thấp  và không gây đau răng tê buốt. Nhược điểm của phương pháp này là thời gian điều trị kéo khá dài và khá bất tiện trong cuộc sống trong quá trình điều trị.
  • Niềng răng không mắc cài ( niềng răng tháo lắp): là phương pháp niềng răng tiên tiến, với nhiều ưu điểm vượt trội so với phương thức chỉnh nha cho răng hô vẩu cũ thì nieng rang không mắc cài đang dần phổ biến hơn. Đặc biệt là giảm thời gian điều trị và loại bỏ hoàn toàn sự bất tiện khi điều trị. Cùng với những lợi ích mạng lại thì giá niềng răng hô không mắc cài khá cao.

Thắc mắc giá niềng răng hôNiềng răng giá rẻ ở đâu ?

Giá niềng răng hô phụ thuộc vào phương pháp mà bạn chọn. Ở đây, chúng tôi xin đưa ra bảng giá niềng răng hô của trung tâm Nha khoa Lạc Việt để bạn tham khảo:

I – NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 
1. Niềng răng mắc cài truyền thống 
o    Mắc cài OrthoQuest kim loại20.000.000đ/ 2 hàm
o    Mắc cài Gemini MBT kim loại của 3M Unitek25.000.000đ/ 2 hàm
2. Niềng răng mắc cài tự buộc 
o    Mắc cài SmartClip của 3M Unitek30.000.000đ/ 2 hàm
o    Mắc cài A.O30.000.000đ/ 2 hàm
3. Niềng răng mắc cài sứ 
o    Mắc cài sứ của 3M Unitek30.000.000đ/ 2 hàm
o    Mắc cài sứ của AO30.000.000đ/ 2 hàm
o    Mắc cài sứ tự buộc40.000.000đ/ 2 hàm
II – Niềng răng mặt trong 
o    Mắc cài Ormco45.000.000đ – 60.000.000đ/ 2 hàm
o    Mắc cài RMO50.000.000đ – 65.000.000đ/ 2 hàm
III – NIỀNG RĂNG INVISALIGN 
o    Invisalign70.000.000đ – 100.000.000đ/ 2 hàm
IV – NIỀNG RĂNG THÁO LẮP 
o    Niềng răng tháo lắp người lớn2.500.000đ – 4.000.000đ/ 1 hàm

Khi đến Nha khoa Lạc Việt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ bác sĩ, thạc sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nganh nha khoa. Hơn nữa, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiệt trung cũng đảm bảo cho bạn kết quả điều trị tốt nhất.

Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi giúp bạn có được cách nhìn rõ hơn về răng hô và giá niềng răng hô. Chúc bạn sớm có được quyết định phù hợp để lấy lại sự tự tin của bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.