Giá làm răng sứ implant là bao nhiêu? Bảng giá trồng răng implant.

Giá làm răng sứ implant là bao nhiêu? Bảng giá trồng răng implant.

Hỏi:

Chào bác sĩ, em năm nay 26 tuổi, là giáo viên tiểu học tại quận Hà Đông. Em có nhu cầu cấy 2 chiếc răng implant. Tuy nhiên sau khi tham khảo các thông tin trên mạng internet thì thấy có nhiều loại implant nha khoa và nhiều mức giá làm răng sứ implant ở mỗi nha khoa lại khác nhau. Được biết nha khoa Lạc Việt là cơ sở lớn về cấy ghép răng implant nên em muốn hỏi giá làm răng sứ implant là bao nhiêu và cho em tham khảo bảng giá trồng răng implant tại nha khoa mình. Rất cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Minh Tuyết – Hà Đông, Hà Nội.

Trả lời:

Nha khoa Lạc Việt xin gửi tới bạn lời cảm ơn sâu sắc tới sự tin tưởng và yêu mến của bạn dành cho chúng tôi. Sự băn khoăn của bạn; giá làm răng sứ implant là bao nhiêu và bảng giá trồng răng implant. Chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Về bảng giá trồng răng implant

Bảng giá trồng răng implant được xây dựng dựa trên những tiêu chí sau:

*Giá trị thương hiệu

bảng giá trồng răng implant
Bảng giá trồng răng implant được xây dựng dựa trên giá trị thương hiệu implant

Nếu bạn chọn những sản phẩm implant như: Straumann, Biohorizons, Nobel Biocare… giá thành sẽ đắt hơn các sản phẩm như: Dentium, Neo Biotech, Osstem…

Các sản phẩm cao cấp có xuất xứ từ các nước châu Âu và Mỹ như Thụy Sĩ, Mĩ… là các thương hiệu rất mạnh, có nhiều năm tuổi đời và thị trường rộng lớn. Bên cạnh đó các dòng sản phẩm này sở hữu nhiều sáng chế khoa học nên có các thiết kế độc quyền và tính năng đặc biệt mà dòng sản phẩm trung cấp không có được. Điều này làm cho bảng giá trồng răng implant có sự phân biệt giữa các thương hiệu.

*Chính sách của nha khoa

Mỗi một nha khoa có một chính sách khác nhau, chính vì vậy họ xây dựng các bảng giá trồng răng implant khác nhau để phục vụ khách hàng của mình.

*Chính sách về giá làm răng sứ implant của nha khoa Lạc Việt

bảng giá trồng răng implant
Chính sách về giá của nha khoa Lạc Việt nhằm xây dựng một bảng giá trồng răng implant thân thiện nhất

Chúng tôi luôn đảm bảo sử dụng toàn bộ các sản phẩm chính hãng, công khai nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm đó. Đồng thời nha khoa cũng cam kết không sử dụng các sản phẩm kém chất lượng không những không có lợi mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe và quyền lợi khách hàng của mình. Ngoài ra chúng tôi cũng cân đối các vấn đề về tài chính nhằm mang đến những giải pháp tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

Trân trọng gửi tới quí khách hàng bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Lạc Việt dưới đây. Bảng giá này có thể được cập nhật theo từng trường hợp lâm sàng và từng thời điểm, quí khách có thể tham khảo thêm tại website của nha khoa chúng tôi

Chi phí cấy ghép răng implant

Straumann Thụy Sĩ (thương hiệu số 1 toàn cầu)25.000.000 – 28.000.000 đ
Nobel Biocare Mỹ25.000.000 đ
Neo Biotech Hàn Quốc14.000.000 đ
Dentium Superline Hàn Quốc14.000.000 đ
Platon Nhật Bản17.000.000 đ

Giá làm răng sứ implant tại nha khoa Lạc Việt

giá làm răng sứ implant
Giá làm răng sứ implant được quyết định dựa vào sự lựa chọn của bạn

Giá làm răng sứ implant là chi phí phát sinh thêm trong trường hợp quí khách muốn thay đổi chủng loại răng sứ trên implant. Thông thường giá làm răng sứ implant khi quí khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi đã được tính trọn gói trong bảng giá trồng răng implant, đã bao gồm 1 răng sứ kim loại cho 1 implant. Vì lý do thẩm mĩ hoặc sở thích hoặc các lý do nào đó quí khách muốn thay đổi loại răng sứ trên implant xin vui lòng thanh toán thêm phần phụ trội. Quí khách tham khảo về răng sứ và giá làm răng sứ implant tại bài viết sau:

Bảng giá răng sứ

Bọc răng sứ

Tại sao bạn nên chọn nha khoa Lạc Việt

Dưới đây là những lý do để bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi ngoài vấn đề giá làm răng sứ implant  hay bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Lạc Việt.

*Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm và trải qua hàng ngàn ca lâm sàng cấy ghép răng implant. Vấn đề tâm lý của bạn sẽ được giải tỏa khi bạn lần đầu sử dụng dịch vụ cấy ghép implant nha khoa. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn thấy thoải mái khi trao đổi tư vấn cũng như được điều trị tại đây

*Chi phí hợp lý đảm bảo mang lại cho bạn những chiếc răng implant “tốt như răng thật” , sử dụng trọn đời và thẩm mĩ tối ưu.

*Chất lượng trang thiết bị tuyệt hảo với phòng phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn và vô trùng tuyệt đối

*Là một nha khoa lớn, có uy tín và là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin yêu. Chúng tôi nghĩ rằng bạn nên lựa chọn nha khoa Lạc Việt làm điểm đến cho mình.

giá làm răng sứ implant
Dịch vụ hoàn hảo chi phí hợp lý tại nha khoa Lạc Việt

Chân thành cảm ơn và hy vọng bạn sẽ tới tham quan và sử dụng dịch vụ cấy ghép implant của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.