Niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp ra đời để đáp ứng ước muốn sở hữu có một hàm răng đẹp, cải thiện những khiếm khuyết về nụ cười của bạn như răng không đều, lệch lạc,… Bên cạnh đó, phương pháp này còn có tính thẩm mỹ cao, giúp bạn cảm thấy thoải mái, không vướng víu trong quá trình điều trị như các loại mắc cài truyền thống.

Niềng răng nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, không đau.

Niềng răng nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, không đau.

Mặc dù ngày nay, đã có nhiều phương pháp niềng răng tiên tiến như niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài mặt trong, tuy nhiên, niềng răng mắc cài hay niềng răng mắc cài mặt ngoài vẫn là loại niềng răng được áp dụng phổ biến nhất, và trong nhiều trường hợp, nó là lựa chọn duy nhất mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng.

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài trong là một cách “Chỉnh răng bí mật”. Niềng răng mặt bên trong răng giúp bạn sở hữu một hàm răng đẹp mà ít người biết đến, nụ cười tươi tắn là rất cần thiết và quan trọng đối với mọi người. Bởi vì sự cải thiện về nét duyên trên gương mặt cũng góp phần mang đến sự thành công trong cuộc sống.

Niềng răng không mắc cài THẨM MỸ, HIỆU QUẢ CAO, TRẢ GÓP 50%

Niềng răng không mắc cài ngày càng được sử dụng phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam, và đang dẫn thay thế cho phương pháp niềng răng truyền thống bởi nhiều ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng đến ăn nhai, sinh hoạt hay vệ sinh răng miệng ...

Niềng răng khấp khểnh

Niềng răng khấp khểnh

Niềng răng khấp khểnh là phương pháp điều trị răng khấp khểnh tốt nhất, với sự cải tiến không ngừng của những khí cụ chỉnh nha, niềng răng khấp khểnh đã đạt được thẩm mỹ hoàn hảo với thời gian điều trị ngắn nhất, kết quả điều trị vĩnh viễn, không đau, không tái phát ...

Niềng răng thưa

Niềng răng thưa

Răng thưa là tình trạng khá phổ biến trong cộng đồng, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tính trạng thưa răng như bất tường xứng giữa kích thước răng và cung hàm, thiếu răng ..., về điều trị có nhiều giải pháp để điều trị răng thưa như niềng răng thưa, bọc răng sứ, trám răng thẩm mỹ ..., trong đó niềng răng thưa được coi là giải pháp hoàn hảo nhất.

Niềng răng móm

Niềng răng móm

Móm răng là một khiếm khuyết lơn trên khuôn mặt, không những ảnh hưởng trầm trọng đến thẩm mỹ mà còn gây nên những rối loạn cho bộ máy nhai. Niềng răng móm là một phương pháp điều trị móm răng mang lại hiệu quả tốt nhất, với những cải tiến vượt bậc trong khí cụ chỉnh nha, niềng răng móm đã mang lại những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.