Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp tại Hà Nội. Bạn đang tìm hiểu để bọc răng sứ thẩm mỹ? Bạn nhận thấy trong số những người đã từng bọc răng sứ mà bạn gặp có người thì đẹp, tự nhiên, còn có người thì không đẹp? Bạn muốn tìm một địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp tại Hà Nội? Hãy cùng Nha Khoa Lạc Việt tìm hiểu xem yếu tố nào quyết định bọc răng thẩm mỹ đẹp và địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp ở đâu bạn nhé.

Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp tại Hà Nội
Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp cần có những yếu tố sau:

Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp phải có đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi.

Trước hết, bạn nên nhờ rằng, để bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp thì yếu tố bác sĩ đóng vai trò quyết định, không một máy móc, công nghệ nào thay thế được vai trò của bác sĩ trong lĩnh vực răng thẩm mỹ và nhiều lĩnh vực nha khoa khác. Một địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp trước tiên phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu. Một bác sĩ nha khoa trong lĩnh vực răng thẩm mỹ, ngoài kiến thức chuyên khoa răng hàm mặt cơ bản, còn phải có kiến thức chuyên sâu về phục hình răng, thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ nụ cười và khớp cắn học. Bác sĩ nha khoa giỏi sẽ giúp bạn lựa chọn loại sứ phù hợp nhất với răng của bạn, đồng thời sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc răng đẹp nhất, lựa chọn độ trắng, độ bóng, độ trong mờ, hình thể và kích thước chiếc răng sứ phù hợp nhất với hình dáng khuôn mặt, màu da, hình dáng và màu sắc môi …, giúp bạn có một hàm răng với nụ cười đẹp, quyến rũ. Kiến thức chuyên sâu về khơp cắn, phục hình răng sẽ giúp bác sĩ thiết kế cho bạn một hàm răng sứ mới vững bền, ăn nhai tốt, do vậy, địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ tốt nhất định phải là nơi có bác sĩ giỏi, và bạn đững ngần ngại khi tìm hiểu điều này.

Nha Khoa Lạc Việt sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, là các thạc sĩ, bác sĩ được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, 100% đã tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ chuyên nghành răng hàm mặt, đã từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều lĩnh vực nha khoa trong và ngoài nước, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng điều trị thành công nhiều ca bệnh khó, phức tạp.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp tại Hà Nội
Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Lạc Việt.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp phải là nơi có trang thiết bị dụng cụ, vật liệu  tiên tiến nhất.

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ số, mọi thứ đều có thể định lượng thành những con số và thẩm mỹ nha khoa cũng không ngoại lệ, với sự ra đời của những phần mềm phân tích thẩm mỹ khuôn mặt và nụ cười, tích hợp với hệ thống CAD/CAM, mọi kế hoạch điều trị được vạch ra đều có thế nhìn thấy trước kết quả, một phòng khám nha khoa chuyên về răng thẩm mỹ phải có hệ thống máy tiện sứ CAD/CAM kế cận và tích hợp trực tiếp với phần mềm thẩm mỹ.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng phần mềm Smile Desgn là phần mềm thẩm mỹ nha khoa được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, tích hợp trực tiếp với 2 hệ thống sứ CAD/CAM là hệ thống Cerec (để làm răng sứ emax) và hệ thống Ceramill (hệ thống sứ tốt nhất hiện nay, chưa được triển khai đại trà do giá thành cao nên chỉ phục vụ cho người có nhu cầu thẩm mỹ cao nhất). Đối với hệ thống sứ Cercon của dentsply, do hệ thống này chưa thể tích hợp với các phần mềm khác, nên quá trình wax up sẽ được tiến hành bằng tay bới các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhất.

Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp tại Hà Nội
Hệ thống máy CAD/CAM tại Nha Khoa Lạc Việt

Phòng khám có nhiều loại răng sứ mới nhất.

Một phòng khám chuyên bọc răng sứ thẩm mỹ phải luôn có những hệ thống sứ mới nhất, nói về răng sứ thẩm mỹ, phải kể đến 3 hệ thống răng sứ có thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, răng sứ cercon HT, răng sứ Emax và răng sứ Ceramill. Những loại răng sứ này là những loại răng sứ chuyên về thẩm mỹ, với độ xuyên sâu và khúc xạ ánh sáng như răng thật, phổ màu đa dạng, độ trong mờ cao là lựa chọn tốt nhất để bọc răng thẩm mỹ. Tuy nhiên đây là những loại răng sứ đòi hỏi kỹ thuật thực hiện khó, phải sử dụng chất gắn chuyên dụng nên giá thành cao, nên không nhiều phòng khám ở Hà Nội có đủ cả 3 hệ thống sứ này.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi có tất cả hệ thống sứ phổ biến hiện nay như răng sứ không kim loại cao cấp zirconia, răng sứ cercon thường, răng sứ cercon HT và đặc biệt, chúng tôi sở hữu hệ thống sứ Cerec, một thương hiệu nổi tiếng của Vivadent, là hệ thống CAD/CAM chuyên sản xuất sứ không kim loại Emax chỉ trong vòng 2 giờ. Và hệ thống sứ Ceramill, một thương hiệu đến từ Đức, là răng sứ đảm bảo được cả hai yếu tốt, độ cứng tối đa và thẩm mỹ cũng tối đa.

Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp phải là nơi đã từng điều trị thành công nhiều ca răng sứ thẩm mỹ.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi đã điều trị thành công hàng ngàn ca bọc răng sứ thẩm mỹ, với nhiều nhiều loại sứ khác nhau, quý vị vui lòng thàm khảo một số ca lâm sàng chúng tôi đã điều trị tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.