Đeo niềng răng trong bao lâu?

Đeo niềng răng trong bao lâu? Bạn đang có nhu cầu niềng răng để cải thiện hàm răng của mình, tuy nhiên bạn không biết thời gian Đeo niềng răng trong bao lâu? Hãy cùng Nha Khoa Lạc Việt tìm hiểu xem đeo niềng răng trong bao lâu? Và những giải pháp để rút ngắn thời gian mang niềng bạn nhé.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Đeo niềng răng trong bao lâu?
Đeo niềng răng trong bao lâu?

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Thời gian đeo niềng răng trong bao lâu?

Thông thường, một lộ trình điều trị niềng răng kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm, Đeo niềng răng trong bao lâu phụ thuộc các yếu tố sau:

Độ tuổi của bạn.

Trước hết, đeo niềng răng trong bao lâu phụ thuộc vào tuổi của bạn. Niềng răng sử dụng các khí cụ sắp xếp lại các răng trên cung hàm, các răng này di chuyển trong xương hàm và do đó xương càng cứng thì răng di chuyển sẽ càng lâu, vì vậy khi tuổi càng cao thì thời gian mang niềng răng càng lâu.

Thời gian đeo niềng răng trong bao lâu phụ thuộc vào tính trạng răng của bạn.

Một yếu tố quyết định đến thời gian đeo niềng răng trong bao lâu là tình trạng lệch lạc chen chúc hay hô răng của bạn.

Răng thưa có thời gian mang niềng nhanh nhất, răng hô có thời gian điều trị lâu nhất.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Đeo niềng răng trong bao lâu?
Răng chen chúc có thời gian đeo niềng khoảng 1,5 năm

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Phương pháp niềng răng.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến thời gian mang niềng răng trong bao lâu là phương pháp niềng răng. Hiện nay, có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau như niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài, trong đó niềng răng mắc cài tự buộc mặt ngoài có thời gian điều trị nhanh nhất.

Có sử dụng các giải pháp rút ngắn thời gian mang niềng răng hay không?

Để rút ngắn thời gian mang niềng răng, nha sĩ có thể sử dụng các giải pháp hỗ trợ để niềng răng nhanh như sử dụng mini vít chính nha, sử dụng các loại mắc cài không buộc chun, …

Các phương pháp niềng răng nhanh tại Nha Khoa Lạc Việt

Với những phương pháp niềng răng truyền thống, thời gian mang niềng răng khá lâu, kéo dài ít nhất là 6 tháng trong những trường hợp đơn giản và 2,5 đến 3 năm trong những trường hợp phức tạp.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi áp dụng những công nghệ niềng răng hàng đầu thế giới để rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 1 nửa.

Niềng răng siêu tốc với mắc cài Smart Clip 3M

Mắc cài Smart Clip là loại mắc cài tự buộc được chứng minh có tính ổn định tốt nhất, tạo ra lực ma sát giữa dây cung và rãnh mắc cài ít nhất giúp răng di chuyển một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thời gian điều trị bằng Smart Clip trong những trường hợp răng thưa, răng chen chúc bằng 1 nửa so với các loại mặc cài khác.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng mắc cài Smart Clip để niềng răng nhanh, giúp rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 1 nửa so với các loại mắc cài khác.

Rút ngắn và tăng hiệu quả điều trị với mini vít chỉnh nha.

Ứng dụng của mini vít chỉnh nha là vô cùng to lớn, trong đó có tác dụng rút ngắn thời gian điều trị. Nó tạo ra một điểm mốc làm neo chặn, giúp răng di chuyển nhanh hơn.

Ngoài ra, mini vít là khí cụ tuyệt với giúp niềng răng không nhổ răng, mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh.

Nha Khoa Lạc Việt là một trong số ít cơ sở nha khoa sử dụng mini vít đầu tiên tại Hà Nội, đã điều trị bằng mini vít thành công nhiều trường hợp khó có chỉ định phẫu thuật.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, niềng răng chỉnh nha được thực hiện bởi thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Măt tại đại học Y Hà Nội, tốt nghiệp chuyên ngành cấy ghép implant tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp), chứng chỉ niềng răng invisalign do hiệp hội Align Technology, INC Hoa Kỳ cấp, chứng chỉ thâm niên niềng răng mắc cài Smart Clip do 3M Unitek cấp.

Đeo niềng răng trong bao lâu?
Chứng chỉ niềng răng invisalign của bác sĩ Vinh

Để biết Đeo niềng răng trong bao lâu? Cho trường hợp của bạn, hãy đến Nha Khoa Lạc Việt để được khám và tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu bạn nhé.

 

.Nha Khoa Lạc Việt, trong tâm chuyên sâu về bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng và cấy ghép implant.

Trụ sở Đống đa: 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Tell: 02466622269

.

Leave a Reply

Your email address will not be published.