Có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không?

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không? Bạn sở hữu một hàm răng xấu với màu sắc đen xạm hay thưa mẻ, điều đó làm bạn mất tự tin? Bạn đã được tư vấn về phương pháp bọc răng thẩm mỹ? nhưng bạn đang phân vân không biết có nên làm răng thẩm mỹ không? Hãy cùng chúng tôi phân tích những ưu nhược điểm của phương pháp này để biết có nên làm răng sứ thẩm mỹ không bạn nhé.

có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không?
Có nên làm răng thẩm mỹ không?

Những ưu điểm của làm răng thẩm mỹ – có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không?

Để biết có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không, chúng ta hãy phân tích những ưu điểm của phương pháp này trước:

  • Bọc răng sứ thẩm mỹ đem lại thẩm mỹ hoàn hảo cho hàm răng của bạn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp thay thế men răng nhân tạo bằng cách lấy đi 1 phần men răng thật, sau đó thay thế bằng một lớp men răng bằng sứ, những chiếc vỏ sứ này có thể chọn bất cứ màu sắc nào, từ trắng sáng bóng đến đen xạm.

Bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại cho bạn hàm răng mới với màu sắc hài hòa với làn da và màu môi, màu tóc, đồng thời giúp hàm răng của bạn đều hơn với hình thể những chiếc răng vừa vặn.

Bọc răng sứ đặc biệt phù hợp với những ai sở hữu hàm răng đen xạm, úa vàng hay vỡ mẻ.

Trong trường hợp răng bạn bị thưa, mẻ nhưng màu răng thật của bạn đẹp, bạn có thể lựa chọn phương pháp mặt dán sứ veneer để thay thế, phương pháp này giúp bạn không phải mài răng thật quá nhiều.

           Tham khảo thêm: Thẩm mỹ veneer- mặt dán sứ

Như vậy: có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không tùy thuộc vào răng của bạn, nếu răng bạn bị sậm màu, vàng úa thì bạn nên làm răng sứ, còn nếu răng bạn bị thưa, mẻ ít mà có màu răng tự nhiên đẹp thì nên làm mặt dán sứ veneer để khỏi phải mài răng.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không?
Mặt dán sứ veneer, thẩm mỹ răng sứ không cần mài răng

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

  • Bọc răng sứ thẩm mỹ ăn nhai như răng thật.

Với sự tiến bộ của khoa học, răng sứ ngày nay có độ cứng cao hơn cả răng thật với khả nang kháng mài mòn tốt, nên sau khi bọc răng sứ, cảm giác ăn nhai của bạn sẽ hoàn toàn tự nhiêu như trước khi bạn bọc sứ.

Như vậy: việc bạn lựa chọn có nên làm răng thẩm mỹ hay không không liên quan đến vấn đề ăn uống sau khi làm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, sẽ không có bất cứ trở ngại nào về vấn đề ăn uống sau khi bọc sứ, việc của bạn là hãy tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để gửi niềm tin.

  • Bọc răng sứ thẩm mỹ có độ bền cao.

Với công nghệ sản xuất răng giả CAD/CAM ngày nay, những chiếc răng sứ được sản xuất ra có độ cứng rất cao, độ chính xác tuyệt đối nên có độ bền cao, một chiếc răng sứ thẩm mỹ không kim loại cao cấp nếu được sản xuất đúng, nha sĩ thực hiện đúng kỹ thuật sẽ có độ bện từ 20 năm đến suốt đời.

Như vậy, việc có nên làm răng sứ không không liên qua đến tuổi thọ của răng sứ, răng sứ được làm đúng không những không làm giảm tuổi thọ răng, mà còn giúp cho răng thật của bạn chắc khỏe hơn, tồn tại lâu hơn.

  • Tương hợp sinh học hoàn hảo.

Với những loại răng sứ cao cấp, chúng hoàn toàn tương thích với cơ thể, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào, nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng, bọc răng sứ nếu được làm đúng kỹ thuật sẽ không gây ra viêm lợi, hôi miệng, giắt thức ăn.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không?
Hình ảnh sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Lạc Việt: lợi hoàn toàn khỏe mạnh và hài hòa

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Những nhược điểm của làm răng thẩm mỹ – có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không?

Để biết có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không, chúng ta hãy cùng nghiên cứu về những nhược điểm của phương pháp này.

  • Phải mài răng thật.

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp bọc răng sứ chính là phải mài răng thật, nếu mài quá nhiều có thể ảnh hưởng đến tủy răng, làm răng yếu đi, tuy nhiên nếu được mài đúng kỹ thuật thì nó sẽ không gây ra bất cứ tác hại nào. Một nha sĩ giỏi luôn biết làm thế nào là đúng, là đủ để cho răng được chắc khỏe, bền vững hơn sau khi bọc sứ, việc của bạn là chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, và làm răng sứ ở đó.

  • Giá thành cao

Nhược điểm khiến mọi ngưới khó tiếp cận được dịch vụ tuyệt vời này chính là giá bọc răng sứ khá cao, quý vị có thể tham khảo bảng giá răng sứ của chúng tôi, rồi so sánh giá với những trung tâm nha khoa khác.

Chúng tôi cam kết giá tại Nha Khoa Lạc Việt là rẻ nhất, chúng tôi có những loại răng sứ giá rẻ để đáp ứng nhu cầu cho những người có điều kiện tại chính eo hẹp.

Với những ưu điểm và nhược điểm kể trên, chúng tôi hi vọng  bạn đã biết mình có nên có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không

Hãy đến với Nha Khoa Lạc Việt để tìm hiểu thêm có nên làm răng sứ thẩm mỹ không bạn nhé.

có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không?
Có nên làm răng thẩm mỹ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.