Cấy ghép implant ở đâu tốt tại Hà Nội

Cấy ghép implant ở đâu tốt? Bạn bị mất răng? Bạn đã tìm hiểu về phương pháp cấy ghép implant và bạn hiểu rằng đây là một kỹ thuật khó? Bạn đang tìm hiểu địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt tại Hà Nội? Hãy cùng Nha Khoa Lạc Việt phân tích những yếu tố về cấy ghép implant, từ đó giúp bạn nhận định phòng khám nha khoa nào cấy ghép implant tốt bạn nhé.

cấy ghép implant ở đâu tốt
Cấy ghép implant ở đâu tốt tại Hà Nội

Cấy ghép implant là gì?

Implant nha khoa là phương pháp sử dụng một trụ cấu tạo từ hợp kim chủ yếu là titanium để cấy vào xương hàm thay thế cho răng đã mất. Răng implant có đặc điểm; tính tương hợp sinh học tốt vì vật liệu titanium hoàn toàn phù hợp với cơ thể, không gây ra các phản ứng dị ứng cũng như các phản ứng thải ghép. Răng implant có khả năng ăn nhai tốt như răng thật nhờ khả năng tích hợp xương của trụ implant và khả năng chịu lực rất tốt của vật liệu cấu tạo nên trụ implant.

Thế nào là một răng implant tốt?

Trước khi đi vào tìm hiểu xem cấy ghép implant ở đâu tốt tại Hà Nội, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem thế nào là một răng implant tốt.

Một răng implant được coi là tốt khi hội đủ những yếu tố sao:

Về chức năng.

Một chiếc răng implant phải đảm bảo được chức năng như: răng implant ăn nhai như răng thật khỏe mạnh, không đau, không khó chịu, khả năng nhai nghiền thức ăn tốt, không ảnh hưởng đến phát âm hay làm khó chịu má, môi, lưỡi.

Muốn được như vậy, nha sĩ cấy ghép implant phải có trình độ chuyên môn tốt để chọn chân răng implant phù hợp, đặt chân răng đúng vị trí, đúng hường, răng sứ trên implant phải được làm chuẩn xác và khớp cắn phải được xử lý tốt.

Về thẩm mỹ

Răng implant được coi là sự mọc răng nhân tạo, một chiếc răng implant tốt phải có thẩm mỹ như răng thật, lợi và viền cổ răng hài hòa, không tiêu xương dẫn tới lộ ren implant hay tụt lợi. Màu răng sứ trên implant phải hài hòa với răng bên cạnh.

Muốn có một răng implant đẹp, nha sĩ phải có kiến thức và kinh nghiệm để lựa chọn và cấy ghép chân răng implant tốt, có kể hoạch quản lý mô mềm bền vững lâu dài.

Về tính tương hợp sinh học.

Viêm quanh implant dẫn tới tụt lợi, tiêu xương rồi lộ ren và rụng implant là tình trạng hay gặp ở những bác sĩ và cơ sở nha khoa không chuyên về implant, một răng implant tốt phải hoàn toàn tương hợp với cơ thể.

Muốn được như thế, ngoài yếu tố nha sĩ, cơ sở nha khoa phải có phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, implant phải được sử dụng thế hệ tôt nhất với công nghệ xử lý chân răng implant tiên tiến, tránh hiện tượng nhả tích hợp, dị ứng sau cấy ghép.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

cấy ghép implant ở đâu tốt tại Hà Nội
Một trường hợp cấy ghép implant tại Nha Khoa Lạc Việt

Lưu ý: tác dụng điều trị có thể thay đổi tuỳ theo tình trạng cơ địa mỗi người

Ở Hà Nội, cấy ghép implant ở đâu tốt nhất?

Từ những phân tích trên, chúng ta dễ dàng trả lời được câu hỏi “Cấy ghép implant ở đâu tốt tại Hà Nội

Cấy ghép implant ở đâu tốt thì ở đó phải có đội ngũ nha sĩ chuyên sâu về cấy ghép implant.

Trong nha khoa nói riêng và những nghành mang tính trí tuệ nói chung, con người luôn là yếu tố then chốt. Trong implant nha khoa, nha sĩ là chìa khóa của mọi thành công. Một nha sĩ giỏi sẽ giúp bạn lựa chọn một chân răng implant phù hợp nhất với tình trạng xương hàm cũng như hàm răng của bạn, đồng thời đặt nó vào đúng vị trí, đúng hướng giúp chân răng này tồn tại gần như suốt đời và thực hiện chức năng một cách tốt nhất. Vì vậy, cấy ghép implant ở đâu tốt thì ở đó phải có bác sĩ là các chuyên gia trong lĩnh vực implant.

Cấy ghép implant ở đâu tốt thì ở đó phải đảm bảo vô trùng trong phẫu thuật.

Mặc dù phẫu thuật đặt implant chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thậm chí không chảy máu, nhưng mức độ vô trùng khi đặt implant là tuyệt đối, chỉ cần một sự nhiễm trùng nhỏ sẽ dẫn tới thất bại ngay lập tức hoặc trong tương lại.

Một phòng khám cấy ghép implant tốt phải được trang bị phòng vô trùng một chiều để cấy ghép, phải có hệ thống khử khuẩn không khí cũng như trang thiết bị phẫu thuật.

Cấy ghép implant ở đâu tốt thì ở đó phải có chế độ bảo hành và chăm sóc sau cấy ghép lâu dài?

Một phòng khám nha khoa uy tín sẽ luôn có chế độ chăm sóc và bảo hành lâu dài cho sản phẩm của mình, để thể hiện trách nhiệm và sẵn sàng chia sẽ những rủi ro nếu có với người bệnh. Vì vậy, cơ sở cấy ghép implant tốt sẽ chịu trách nhiệm và bảo hành lâu dài cho sản phẩm của mình.

Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm cấy ghép implant hàng đầu Hà Nội.

Chúng tôi khẳng định, Nha Khoa Lạc Việt hội đủ những yếu tố, để trở thành địa chỉ cấy ghép implant tốt nhất tại Hà Nội.

  • Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực implant nha khoa

100% đội ngũ bác sĩ của chúng tôi có trình độ thạc sĩ trở lên, tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa danh tiếng trong nước, đã từng tu nghiệp chuyên sâu về lĩnh vực implant tại các nước Đức, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, chúng tôi đã cấy ghép thành công hàng chục ngàn trường hợp cấy ghép implant.

  • Chúng tôi sở hữu nhiều loại implant của các hãng danh tiếng trên thế giới

Nói về lĩnh vực implant, chúng tôi sở hữu implant của nhiều hãng danh tiếng như Ankylos, Straumann, Nobel – Biocare, Dentium, Neo – Biotech, Planton, … điều này giúp chúng tôi có nhiều loại chân implant để lựa chọn phù hợp với nhiều trạng thái xương và răng khác nhau.

Chúng tôi sở hữu hệ thống máy phẫu thuật siêu âm không sang chân Piezotome giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng không sang chấn, hạn chế tối đa quá trình sưng đau sau phẫu thuật.

cấy ghép implant ở đâu tốt tại Hà Nội
Máy phẫu thuật siêu âm Piezotome, phẫu thậu nhẹ nhàng không đau, không sang chấn
  • Trang thiết bị hiện đại, phòng ốc vô trùng tuyệt đối.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, phẫu thuật đặt implant được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối với hệ thống lọc không khí một chiều, hệ thống khử khuẩn không khí UIV.

Leave a Reply

Your email address will not be published.