DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Nha khoa Lạc Việt là phòng khám nha khoa duy nhất ở Việt Nam có chế độ hỗ trợ khách hàng 24/24

Đến với chúng tôi, với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bảng tại các trường đại học danh giá trong và ngoài nước, cùng với kinh nghiệm đã trả lại nụ cười tinh trắng sáng cho ngàn bệnh trên trên khắp cả nước, và với tấm lòng tận tâm, nhiệt tình của người thấy thuốc. Chắc chắn rằng tất cả các thắc mắc của bạn khi đến với chúng tôi sẽ đều tìm được lời giải đáp. Để chăm sóc răng miệng tốt nhất hãy đến Nha khoa Lạc Việt.

Chỉnh nha 97%
Cấy ghép 93%
Làm thẩm mỹ 100%

NHỮNG CON SỐ CỦA CHÚNG TÔI

0% Khách hàng hài lòng
0 Khách hàng/năm
0 Năm kinh nghiệm
0 Nụ cười hoàn mỹ

BẠN HỎI? LẠC VIỆT TRẢ LỜI!

– Vôi răng được hình thành theo thời gian từ sự Canxi hóa mảng bám răng.
– Thành phần: Các tinh thể Hydroxyapatide và các thành phần hữu cơ khác
– Phân loại:
+ Vôi răng trên nướu: màu vàng đục, hơi xám dễ dàng loại bỏ.
+ Vôi răng dướu nướu: màu đen, nâu, hay xám khó loại bỏ hơn.

Vôi răng là yếu tố nguy cơ của một số bệnh về răng miệng :
– Viêm Nướu : tình trạng nướu sưng đỏ, chảy máu khi đánh răng hay tự phát khi thức dậy. Khi điều trị đúng có thể hoàn nguyên.
– Viêm Nha Chu: Phá hủy dây chằng nha chu va xương ổ răng. Biểu hiện lâm sàng tụt nước, răng lung lay và có thế có sinh mủ. Khi điều trị đúng không hoàn nguyên
– Hôi miệng

– Hoàn toàn không. Quá trình lấy vôi răng bằng máy siêu âm và sự tỉ mỉ của Bác Sĩ nhẹ nhàng lấy sạch vôi răng mà không ảnh hưởng tối cấu trúc răng.

– Bạn nên đi khám răng định kỳ và lấy vôi răng định kỳ 6 tháng/1 lần. Khi khám định kỳ, Bác sĩ sẽ phát hiện những bệnh răng miệng mới phát sinh và điều trị sớm.

129923402963510540_133741172   Dự phòng sâu răng nên bắt đầu khi trẻ có chiếc răng đầu tiên. Làm sạch răng hàng ngày và đưa trẻ đến khám nha sĩ khi trẻ bắt đầu mọc răng hay khi trẻ được khoảng một tuổi là điều cần thiết. Trẻ được đi khám răng sớm chính là nền tảng cho một hàm răng chắc khỏe trong tương lai.

1299233995danh rangSau khi thăm khám, đánh giá nguy cơ sâu răng, nha sĩ sẽ lên kế hoạch chăm sóc răng tại nhà cho trẻ bao gồm: hướng dẫn chải răng và dùng chỉ nha khoa, tư vấn về dinh dưỡng, chế độ ăn uống và dự phòng sâu răng bằng Fluor (nếu cần). Cha mẹ cần tuân thủ theo những chỉ dẫn này để có thể chăm sóc răng cho trẻ tốt nhất.

goc_1299233640Nha sĩ sẽ làm sạch răng tăng cường, đánh bóng và áp dụng các liệu pháp Fluor  và các liệu pháp mới khác để dự phòng sâu răng. Thêm nữa, nha sĩ có thể thực hiện trám bít hố rãnh dự phòng sâu răng, thiết kế hàm bảo vệ răng và mặt đeo khi trẻ chơi thể thao, chuẩn đoán sớm và đưa ra các điều trị chỉnh nha cần thiết.

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN