Cách khắc phục răng thưa tốt nhất

Cách khắc phục răng thưa tốt nhấtRăng thưa không những làm cho nụ cười của bạn kém duyên, mà về mặt nhân tương học còn là một điều không tốt, có nhiều cách khắc phục răng thưa như niềng răng, bọc sứ, trám răng thẩm mỹ hay mặt dán sứ veneer. Nha Khoa Lạc Việt xin gửi tới bạn đọc cách khắc phục răng thưa tốt nhất, kết quả nhanh, đẹp và bền vững suốt đời, đó là cách khắc phục răng thưa bằng mặt dán sứ veneer.

cách khắc phục răng thưa tốt nhất
Mặt dán sứ veneer – giải pháp khắc phục răng thưa tốt nhất

Mặt dán sứ veneer, cách khắc phục răng thưa tốt nhất.

Các cách khắc phục răng thưa truyền thống như niềng răng, bọc sứ có nhiều nhược điểm, niềng răng thì cần thời gian điều trị dài, bọc răng sứ thì phải mài răng thật. Vì vậy, bọc răng sứ veneer cho răng thưa là giải pháp hoàn hảo nhất, thời gian điều trị nhanh chóng, không cần mài răng thật và kết quả bền vững suốt đời.

Mặt dán sứ veneer điều trị răng thưa có những ưu điểm gì?

Cách khắc phục răng thưa này có những ưu điểm sau:

 • Thời gian điều trị nhanh chóng:

Chỉ cần 2 ngày điều trị, bạn đã có hàm răng đẹp đều như ý, trong khi để làm được điều này, niềng răng thưa mất thời gian ít nhất là 1 năm.

 • Không cần mài răng thật

Khắc phục răng thưa bằng mặt dán sứ veneer không cần mài răng thật hoặc mài rất ít, trong khi đó để đạt được thẩm mỹ, bọc răng sứ cho răng thưa cần mài răng nhiều hơn.

 • Thẩm mỹ hoàn hảo.

Không một ai có thể phát hiện ra bạn đang sử dụng mặt dán sứ veneer để che chắn những khe thưa này. Màu sắc giữa mặt dán sứ lithium disilicate là hoàn toàn phù hợp với răng thật.

 • Độ bền vĩnh viễn

Do không cần mài răng hoặc chỉ mài 1 ít lớp men, lực dán giữa veneer với phần men răng còn lại vô cùng chắc chắn và lớn hơn cả lực dán giữa men răng thật với ngà răng.

 • Ăn nhai không thay đổi so với trước khi điều trị.

Khắc phục răng thưa bằng mắt dán sứ veneer không làm thay đổi khớp cắn, chỉ đơn thuần thêm 1 miếng dán sứ vào vùng khe hở nên không hề ảnh hưởng đến ăn nhai.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

cách khắc phục răng thưa tốt nhất
Một trường hợp thẩm mỹ răng thưa bằng mặt dán sứ tại Nha Khoa Lạc Việt

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Điều trị răng thưa bằng mặt dán sứ veneer được thực hiện như thế nào?

Quy trình khắc phục răng thưa bằng mặt dán sứ được thực hiện như sau:

 • Làm sạch bề mặt men răng và lấy mẫu

Đa phần bọc răng sứ veneer cho răng thưa không cần mài răng, nha sĩ chỉ việc làm sách bề mặt men răng sau đó lấy dấu thật chính xác.

 • Chế tác mặt dán sứ veneer trên labo

Quá trình chế tác có thể bằng công nghệ CAD/CAM: mặt dán sứ được thiết kế trên máy tính, sau đó được tiện bằng zirconia trong một chu trình khép kín, hoặc sản xuất theo công nghệ Press, mặt dán được làm giả định bằng sáp nha khoa, rồi đúc bằng sứ lithium disilicate.

 • Thử và gắn veneer.

Mặt dán sứ cần được chế tác chính xác tuyệt đối, sau đó dán vào mặt răng bằng chất gắn chuyên dung, khả nắng dính dán cao.

Bạn nên lựa chọn nha khoa nào để khắc phục răng thưa bằng mặt dán sứ?

Mặt dán sứ veneer là phương pháp điều trị hoàn toàn mới, sự hiểu biết về kỹ thuật cũng như vật liệu quyết định sự thành công, do đó phòng khám nha khoa muốn làm tốt mặt dán sứ cần có bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại và chính hãng. Nha Khoa Lạc Việt hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí đó.

 • Chúng tôi có đội ngũ nha sĩ hàng đầu Hà Nội.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, 100% đội ngũ nha sĩ có trình độ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp chuyên sâu về các lĩnh vực mặt dán sứ veneer, niềng răng, implant nha khoarăng sứ thẩm mỹ tại nhiều nước trên thế giới như Pháp, Nhật, Đức, Hàn Quốc, Singapore. Hiện đang là giảng viên tại trường đại học Y Hà Nội, bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ưong, cơ sở chúng tôi là một trong số ít phòng khám nha khoa tại Hà Nội triển khai kỹ thuật mặt dán sứ veneer đầu tiên.

 • Trang thiết bị hiện đại bậc nhất, vật liệu chính hãng 100%

Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm sử dụng tại Nha Khoa Lạc Việt là chính hãng. Chúng tôi sở hữu công nghệ sản xuất răng giả hàng đầu Cerec chuyên sản xuất mặt dán sứ veneer theo công nghệ CAD/CAM và hệ thống Everet Dental Vivadent chuyên sản xuất mặt dán siêu thẩm mỹ lithium disilicat áp dụng cho những trường hợp có màu răng cơ bản đẹp.

cách khắc phục răng thưa tốt nhất
Hệ thống máy sản xuất sứ của Nha Khoa Lạc Việt
 • Cam kết bảo hành lâu dài.

Với trình độ chuyên môn cao, kiểm soát tuyệt đối tình trạng cắn khớp và lồng  múi sau khi dán răng sứ veneer, chúng tôi khẳng định 100% trường hợp mặt dán sứ veneer không bong rụng và cam kết bảo hành 10 năm.

Để tìm hiểu thêm về cách khắc phục răng thưa tốt nhất, hãy đến với Nha Khoa Lạc Việt để được khám và tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu bạn nhé.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà Nha Khoa Lạc Việt, 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. 

SĐT: 02466622269

Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0972181011.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.