Bọc trắng răng – Phương pháp thẩm mỹ răng miệng được nhiều người tin dùng

     Răng đen, xạm, ố vàng hay đổ màu làm cho nụ cười kém duyên, khó gây ấn tượng tốt đẹp trong mắt người đối diện. Thường hay gây ra cảm giác tự ti, không dám cười nói thoải mái, tự nhiên trước đám đông. Ít nụ cười sẽ bị đánh giá là thiếu thân thiện, ít nụ cười sẽ làm cho sức khỏe bị ảnh hưởng, tâm lý bị ảnh hưởng. Để khắc phục tình trạng trên, bọc trắng răng là phương pháp thẩm mỹ răng được đánh giá là mang lại hiệu quả cao, phù hợp với mọi tình trạng răng xấu.

boc trang rang
Bọc trắng răng, phương pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo nhất.

Bọc trắng răng là gì?

     Bọc trắng răng là phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, là một phương pháp can thiệp nha khoa nhằm thay đổi màu sắc và hình thể răng, bằng cách thay men răng thật bằng một lớp men răng nhân tạo bằng sứ, phương pháp này còn có tên gọi dân gian là tráng men răng.

Tại sao nên dùng phương pháp bọc trắng răng để cải thiện tình trạng răng có màu xấu?

1. Bọc trắng răng mang lại màu sắc hoàn hảo cho hàm răng.

     Bọc trắng răng sẽ cải thiện tối đa màu sắc răng của bạn nhờ vào lớp men chuyên dụng trong nha khoa. Sử dụng phương pháp này sẽ cải thiện triệt để màu sắc răng của bạn, cho bạn một hàm răng trắng – sang – bong như diễn viên điện ảnh. Hoặc mang lại cho bạn một hàm răng với màu sắc, độ phản quang hoàn toàn giống răng thật, khó có thể phân biệt được đâu là răng tự nhiên, đâu là răng sử dụng phương pháp bọc trắng răng.

2. Bọc trắng răng với độ bền cao

     Tùy theo loại răng sứ, chất liệu sứ sử dụng và kỹ thuật thực hiện, tuổi thọ trung bình của răng khi được bọc trắng răng bằng sứ là từ 7 đến 20 năm. Nếu trong quá trình sử dụng, việc vệ sinh và chăm sóc răng miệng được chú ý, đảm bảo thì có thể duy trì độ bền răng vĩnh viễn.

3. Đa dạng về chủng loại, phù hợp với mọi tình trạng răng xấu, phù hợp với mọi yêu cầu của người dùng, tương thích với mọi người

    Trong nha khoa, có các loại răng sứ với mục đích sứ dụng khác nhau, mang lại sự đa dạng, đa chủng loại, mang đến khả năng tương thích sinh học cao với mỗi người.

4. Thời gian điều trị hoàn tất nhanh gọn, tiết kiệm quỹ thời gian.

     Thông thường, thời gian đề điều trị hoàn tất một liệu trình bọc trắng răng hay bọc răng sứ thẩm mỹ là từ 3 đến 5 ngày, bao gồm 2 lần hẹn, lần hẹn đầu tiên để mài răng và lấy mẫu răng, thời gian để hoàn tât lần hẹn này khoảng 1,5 đến 3 tiếng tùy số lượng răng cần bọc. Lần hẹn thứ 2 là để lắp răng sứ, mất khoảng 30 phút đến 1 tiếng cho lần hẹn này.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

boc trang rang
Hình ảnh trước và sau khi bọc trắng răng bằng sứ

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Răng sau khi bọc thẩm mỹ sử dụng như thế nào?

  • Về vấn đề vệ sinh răng miệng:

     Sau khi bọc trắng răng bằng sứ, quá trình vệ sinh răng miệng cũng như răng thật bình thường, đánh răng ngày 3 lần sau các bữa ăn chính, dùng chỉ tơ nha khoa để làm sách kẽ răng và lấy cao răng định kỹ mỗi 6 tháng

  • Về vấn đề ăn nhai:

     Về cơ bản, răng sứ thẩm mỹ có thể ăn nhai bình thường như răng thật, tuy nhiên để kéo dài tuổi thọ, quý vị nên hạn chế ăn những đồ quá cứng như gặm xương, ăn sụn …

boc trang rang

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Nên lựa chọn phòng khám răng hàm mặt nào để bọc trắng răng?

     Như đã thông tin ở phần đầu, bọc trắng răng là một dạng hình dịch vụ thuộc mục Bọc răng sứ thẩm mỹ, là một phương pháp điều trị không thể hoàn nguyên, có nghĩa rằng một khi đã mài răng thì sẽ không thể tái tạo lại như cũ, và vấn đề sửa chữa những sai sót do kỹ thuật gây nên là rất khó, do vậy quý vị nên lựa chọn những phòng khám nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại và đã điều trị thành công nhiều trường hợp răng thẩm mỹ.

     Với việc hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha, implant nha khoa và răng sứ thẩm mỹ, cùng với trang thiết bị – cơ sở vật chất hiện đại trong ngành nha khoa, khi đến với Nha khoa Lạc Việt, bạn sẽ được điều trị tận tình – chu đáo – chuyên nghiệp nhất. Giúp bạn có một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe.

Từ xưa đến nay các cụ vẫn thường nói “Một nụ cười bằng mười than thuốc bổ”. Hãy để Nha Khoa Lạc Việt mang đến cho bạn những nụ cười tươi nhất đẹp nhất với hàm răng đẹp nhất, giúp bạn cười nhiều hơn, cười tự tin, cười thoải mái,…. Để có được nhiều sức khỏe hơn trong cuộc sống

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.