Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Tư vấn hỏi đáp bọc răng sứ là gì? – Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Bạn đọc hỏi?

Thưa Bác sĩ, em tên là Phúc, em là nam, năm nay 24 tuổi. Trong một lần tai nạn, răng cửa của em đã bị mẻ 1 góc phía bên trái. Em được bạn bè bảo là đi bọc lại răng sứ trông sẽ đẹp hơn, mà chất lượng cũng tốt. Em đang do dự không biết bọc răng sứ là gì và có đắt không. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em bọc răng sứ là như thế nào và bọc răng sứ bao nhiêu tiền không ạ? Em cảm ơn Bác sĩ ạ!

dr.phuctran@gmail.com

Bác sĩ hồi đáp:

Thân chào bạn Phúc!

Trước hết Nha khoa Lạc Việt cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc cũng như sự lo lắng về tình trạng răng miệng của bản thân đến với chúng tôi. Điều đầu tiên, răng cửa là răng mặt tiền trong hệ thống răng nên tính thẩm mỹ rất cao. Việc sử dụng công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm của răng là điều vô cùng cần thiết, chính xác và hợp lý. Vậy bọc răng sứ là gì Nha khoa Lạc Việt xin được tư vấn như sau.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền
Răng cửa bị mẻ

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Bọc răng sứ hay còn gọi là chụp răng sứ là phương pháp phục hồi răng cố định cho răng bị mẻ, vỡ, chết tủy hoặc 1 số trường hợp khác bằng cách thay thế lớp men răng hoặc phần răng gẫy mẻ bằng một lớp vỏ sứ phía ngoài. Bọc răng sứ phù hợp với tất cả các trường hợp tổn hại về răng như: Răng đã chữa tủy, Răng xấu, răng đen do nhiễm tetaxilin, răng thưa xấu, lệch lạc, Răng gẫy vỡ, răng mòn, Răng bị sâu lớn, Răng bị thiểu sản men, răng có men răng yếu …. Bọc răng sứ mang lại tính thẩm mỹ tối ưu cho hàm răng, bên cạnh đó với chất liệu là sứ cao cấp đặc dụng trong nha khoa, bọc răng sứ có độ bền cao, ăn nhai tốt với tuổi thọ trung bình của một chiếc răng sư là từ 7-25 năm.

Với sự đa dạng về chủng loại, bọc răng sứ có nhiều loại hình như răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ không kim loại… mang đến sự đa dạng trong lựa chọn và tính tương thích cao đối với từng người.

Trong quá trình bọc răng sứ, Bác sĩ sẽ mài nhỏ chiếc răng của bạn đi 1 ít, việc mài răng sẽ được gây tê và không gây đau đớn gì, tùy theo loại vật liệu làm bọc răng sứ, lớp men răng cần mài dao động từ 0,6mm đến 2mm. Sau khi mài răng xong, Bác sĩ sẽ sao mẫu hàm răng của bạn để chế tác chiếc bọc răng sứ phù hợp với khớp cắn cũng như hàm răng của bạn. Việc chế tác bọc răng sứ sẽ được thực hiện trên labo thông qua mẫu hàm đã được lấy dấu trước đó. Sau khi bọc răng sứ được chế tác xong sẽ được lắp lên miệng và thử khớp cắn để đảm bảo không vướng cộm, không khó chịu và khớp với răng đối diện, sau đó sẽ được gắn chặt vào răng cần bọc bằng chất gắn chuyên dụng.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền
Quy trình bọc răng sứ

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Một bước quan trọng trong quá trình bọc răng sứ đó là bước mài răng. Tùy vào thể trạng răng từng người mà trong quá trình mài bị lộ tủy răng hay không. Nếu bị lộ tủy răng, Bác sĩ sẽ phải khắc phục, tránh tê buốt, nhức răng cho bạn bạn bằng việc lấy tủy răng. Cũng từ đây lộ trình và thời gian điều trị còn phải tùy thuộc vào quỹ thời gian của bạn. Với mỗi chiếc răng cần phải chữa tủy giá dao động trong khoảng …… Ngoài ra bọc răng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chủng loại răng sứ phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn hoặc tùy vào sự lựa chọn của bạn. Vì vậy bạn muốn biết bọc răng sứ bao nhiêu tiền thì tốt nhất hãy đến với Nha khoa Lạc Việt để được tư vấn chi tiết miễn phí về tình trạng bệnh lý răng miệng của bạn và thông báo cho chi phí phù hợp nhất dành cho bạn.

Nha khoa Lạc Việt gửi đến bạn bảng giá bọc răng sứ:

STTLoại răng sứChi phí
1Bọc răng sứ – kim loại (crom – coban)                  1.000.000đ/ 1 đơn vị
2              Bọc răng sứ – titan1.500.000đ – 2.000.000đ/ 1 đơn vị
3Bọc răng sứ  Zirconia Venus, Katana, Unut                  3.200.000đ/ 1 đơn vị
4              Bọc răng sứ Cercon                  4.300.000đ/ 1 đơn vị
5              Bọc răng sứ Cercon HT                  4.700.000đ/ 1 đơn vị
6              Bọc răng sứ Emax CAD                  4.700.000đ/ 1 đơn vị
7              Bọc răng sứ Emax Press                  5.000.000đ/ 1 đơn vị
8              Bọc răng sứ quý kimTheo giá vàng trên thị trường (tương đương 2 chỉ vàng)

Giá theo gói: Làm từ 16 răng sứ trở lên giảm 10% chi phí điều trị

Đến với Nha khoa Lạc Việt bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng với Thạc sĩ – bác sĩ chuyên khoa trong ngành Thái Khắc Vinh với các chứng chỉ hàng đầu trong và ngoài nước cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm, bên cạnh đó đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao có tiếng nói trong ngành sẽ khiến bạn yên tâm hơn. Bạn đã tin tưởng nhờ Nha khoa Lạc Việt tư vấn giúp bạn thì chúng tôi đảm bảo chắc chắn sẽ mang lại chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối với tình trạng răng miệng của bạn.

Trên đây là các thông tin tư vấn của Nha khoa Lạc Việt dành cho bạn, mong rằng sẽ giúp ích được cho những thắc mắc của bạn. Mong sớm gặp bạn tại phòng khám để Nha khoa Lạc Việt được tư vấn kỹ hơn cho bạn.

Nha khoa Lạc Việt thân chào bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.